0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

MÁY KIOSK ĐANG TRỞ NÊN BÙNG NỔ TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH - ĐÂY LÀ LỢI THẾ DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 04/09/2020

Nếu bạn là nhà sản xuất thiết bị - linh kiện (OEM) và trước đây bạn chưa bao giờ mạo hiểm tham gia vào không gian thị trường kiosk - hoặc nếu bạn mới bắt đầu với tư cách là một OEM, lĩnh vực kiosk có triển vọng rất lớn đối với bạn. Nghiên cứu năm 2019 của Tillster dự đoán thị trường máy quét kiosk tự phục vụ sẽ đạt 30,8 tỷ đô la vào năm 2024. Có khả năng hầu hết các OEM sẽ muốn chớp lấy ngay cả một tỷ lệ nhỏ cơ hội toàn cầu này

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19

Điều quan trọng cần lưu ý là nghiên cứu #Tillster được thực hiện trước khi COVID-19 thay đổi cuộc sống của chúng ta và cách chúng ta tiếp xúc với những người khác. Trước dịch, nhiều người trong chúng tôi rất vui khi trả tiền mua hàng trong siêu thị trong khi trò chuyện với người ở quầy thanh toán. Chúng tôi có thể đã không nghĩ đến việc chạm vào bàn phím để thanh toán tại điểm bán hàng và chúng tôi sẽ vui vẻ nhận thức ăn nhanh của mình trực tiếp tại quầy.

Tuy nhiên, ngày nay tất cả chúng ta đều thận trọng hơn, hạn chế tiếp xúc của chúng ta với những người khác trong các cơ sở bán lẻ do giản cách xã hội. Thay vì tiếp xúc trực tiếp, nhiều người hiện tại thích thanh toán hoặc truy cập thông tin cửa hàng hoặc tài khoản bằng cách sử dụng các công nghệ bán lẻ tự phục vụ. Do đó, thị trường kiosk đang nhanh chóng phát triển và là nơi bạn cần đầu tư - và vận hành - ngay bây giờ.

Ý tưởng cần cho một Kiosk

Bạn đang cần ý tưởng để có thể xây dựng hệ thống Kiosk? Dưới đây là một vài ví dụ thú vị để cung cấp cho bạn kiến thức để suy nghĩ. Bạn sẽ thấy việc sử dụng chúng rất rộng rãi và sâu rộng.

Có thể bạn sẽ quan tâm

>>> Máy quét mã vạch kiosk Newland FM3051<<<

>>> Máy quét mã vạch kiosk Zebra DS457<<<

>>> Máy quét mã vạch kiosk Zebra DS7708<<<

Giảm thiểu và giám sát tù nhân

Trên khắp nước Mỹ, các nhà tù đã thả các tù nhân trong những ngày đầu của đại dịch với nỗ lực giảm thiểu sự lây lan nhanh chóng của vi rút trong các cơ sở đông dân cư. Điều này khiến các thành viên của công chúng lo ngại. Để giúp giảm bớt những lo lắng đó, nhiều khu vực pháp lý đã chuyển sang sử dụng công nghệ để tăng cường giám sát các tù nhân được thả. Cụ thể hơn, các ki-ốt được sử dụng để ghi lại các lượt đăng ký bắt buộc từ đầu đến cuối bằng cách:

- Sử dụng xác thực vân tay sinh trắc học để xác nhận danh tính

- Chụp ảnh và quay video mỗi lần đăng ký

- Kiểm tra việc sử dụng rượu

- Thông báo cho nhân viên quản chế khi bỏ lỡ chuyến nhận phòng

Kiosks: "Vua" trong trong sân bây

Kiosks cũng ngày càng phổ biến ở các sân bay vì chúng có nhiều chức năng hữu ích cho cả khách du lịch và nhân viên. Ví dụ, họ có thể giúp mọi người điều hướng một cách an toàn con đường nhanh nhất đến một cổng, điều thường gặp khó khăn ở các sân bay lớn. Kiosks cũng là công cụ hiệu quả để cung cấp thông báo an ninh liên tục trong các tình huống khẩn cấp.

Tất nhiên, máy cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích khác cho khách du lịch thông qua các quảng cáo về khách sạn, ẩm thực và giải trí, cập nhật bị mất và tìm thấy và thông báo thay đổi chuyến bay theo thời gian thực. Các Kiosks cũng kết nối khách du lịch với các dịch vụ khuyến mại quan trọng được cung cấp bởi sân bay và các nhà cung cấp của nó, chẳng hạn như các công ty cho thuê xe hơi. Nói cách khác, bất kể yêu cầu giao tiếp có thể là gì, Kiosks là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp đến công chúng một cách nhanh chóng - cho dù theo cách thức cá nhân hóa hay phổ biến.

 

Hiện tại ở Việt Nam, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air đã cho phép khách hàng Checkin trực tiếp từ những chiếc máy Kiosk thông tin mà không cần xếp hàng chờ làm thủ tục ở quầy sân bay.

 

Song song đó là các bệnh viện, trung tâm hành chính, cửa hàng ăn uống và các khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim,...cũng đã sử dụng máy kiosk như một giải pháp tự động nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Có thể nói Kiosk thông tin là một giải pháp hoàn hảo hướng đến sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ: lịch sự, văn minh, hiện đại.

 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị in ấn mã vạch có uy tín trên thị trường. Có hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển, Hà Phan đã và đang là đơn vị hàng đồng cung cấp các giải pháp mã vạch, hệ thống tự động in ấn cũng như truy suất nguồn gốc sản phẩm,...

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com