0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

TỐI ƯU THỜI GIAN LÀM VIỆC – TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC VỚI GIẢI PHÁP DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG.

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 17/08/2020

TỐI ƯU THỜI GIAN LÀM VIỆC – TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC VỚI GIẢI PHÁP DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG.

Tại sao phải áp dụng tự động hóa vào doanh nghiệp của bạn?

Tự động hóa đang trở thành nhu cầu tất yếu của các ngành chế tạo, sản xuất và lắp ráp hiện đại. Các cơ sở sản xuất với các dây chuyền lắp ráp và sản xuất tự động hiện đại đòi hỏi phải có các giải pháp tự động hóa trong sử dụng năng lượng, dữ liệu, định vị. Và kiểm soát chúng một cách linh hoạt, sáng tạo để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, thời gian chết trong các nguyên công, giữa các khâu trong dây chuyền sản xuất-nguyên nhân gây ra tốn kém, theo cùng với đó là yêu cầu tối đa hóa sản xuất.

Trước kia, mục đích của tự động hóa hay được hiểu đơn giản là tăng năng suất (vì các hệ thống tự động có thể hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày 1 tuần, kéo dài trong nhiều năm) và để giảm chi phí liên quan đến việc sử dụng lao động truyền thống (tức là tiền lương và các chính sách kèm theo trong quá trình sử dụng lao động). Tuy nhiên, ngày nay, trọng tâm của tự động hóa đã chuyển sang chú trọng tới việc tăng chất lượng sản phẩm và tính linh hoạt trong một quy trình sản xuất.

Hà Phan đồng hành cùng doanh nghiệp trong xu hướng tự động hóa hiện nay.

Với hệ thống dây chuyền in và dán nhãn tự động, dán nhãn tự đông với cuộn nhãn có sẵn, Hà Phan sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp sản xuất, logictisc, kho bãi,…

>>> Máy in và dán nhãn tự động

Ưu điểm của hệ thống:

-          Chi phí vận hành được tối ưu

-          Năng suất cao hơn

-          Độ linh hoạt cao

-          Độ chính xác cao

-          An toàn cao

Nhưng với chỉ có một nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống sẽ cao. Nhưng bù vào đó bạn chỉ đầu tư một lần cho hệ thống cao đáp lại đó là thời gian sử dụng sẽ lâu hơn => nếu nhìn vào tương lai xa hơn thì hệ thống sẽ là mộtgiải pháp đáng để bạn đầu tư.

Bằng hệ thống máy móc và thiết bị đến từ Đức của Novexx Solution. Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp độc quyền của nhãn hàng này tại Việt Nam, cùng với đó là sự phát triển của Hà Phan đã trãi qua 15 năm trong lĩnh vực AutoID và giải pháp mã vạch.

Ngoài ra Hà Phan còn cung cấp cho doanh nghiệp các sản phẩm mã vạch, RFID, thiết bị tiêu hao chất lượng nhất với những tính năng hiện đại nhất của những brand lớn nhất trên thế giới như: Zebra Technologies, Newland-ID, HPRT, Avery, … chúng tôi là đối tác cao cấp của những brand này tại Việt Nam.

>>> Máy in mã vạch
>>> Máy quét mã vạch
>>> Thiết bị RFID

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi nhé.

Tel:

Hồ Chí Minh - 090 9514299 (Mr. Anh Phương)

Hà Nội - 0984 661 558 (Mr. Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com