0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

[NEWS] TỔNG CỤC ĐƯỜNG SẮT ẤN ĐỘ CÔNG BỐ SẼ TÍCH HỢP THẺ RFID TRÊN CÁC TOA TÀU VÀO NĂM 2022

Nguồn: https://www.railpost.in - Đăng ngày: 31/07/2020

Tổng cục đường sắt Ấn Độ sẽ hoàn tất quy trình lắp thẻ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) này trong tất cả các toa xe vào tháng 12 năm 2022. Các thẻ này sẽ được sử dụng để theo dõi tất cả các toa xe.

Cho đến nay 23.000 toa tàu đã được đưa vào để tiến hành dự án theo dự án RFID. Dự án vẫn đang được tiến hành và tiếp tục, mặc dù công việc này đã bị chậm lại một thời gian do đại dịch Covid 19. Chính phủ đã ấn định thời hạn lắp RFID trong tất cả các toa xe của Đường sắt Ấn Độ cho đến tháng 12 năm 2022.

Hiện tại, Tổng cục đường sắt Ấn Độ được duy trì dữ liệu đó theo cách thủ công, để lại phạm vi cho các lỗi. Sử dụng các thiết bị RFID sẽ dễ dàng hơn cho đường sắt để biết vị trí chính xác của tất cả các toa tàu, đầu máy xe lửa và xe khách.

Mặc dù thẻ RFID sẽ được trang bị trong các toa tàu, thiết bị thu tin hiệu sẽ được cài đặt tại các trạm và các điểm chính dọc theo đường ray để đọc thẻ từ khoảng cách khoảng hai mét và truyền nhận dạng toa tàu qua mạng đến máy tính trung tâm. Theo cách này, mỗi toa tàu di chuyển có thể được xác định và theo dõi chuyển động của nó.

Với sự ra đời của RFID, vấn đề thiếu toa tàu, đầu máy và huấn luyện viên dự kiến ​​sẽ được giải quyết một cách minh bạch và nhanh chóng hơn.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp nên lựa chọn công nghệ chip RFID của đơn vị nào?

Để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong quy trình quản lý hàng tồn kho, doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng công nghệ RFID được cung cấp bởi đơn vị uy tín.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là nhà cung cấp công nghệ chip RFID uy tín tại thị trường Việt Nam - chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp phương tiện để theo dõi vị trí mặt hàng, băng tải và kiểm soát số lượng lớn hàng tồn kho ở tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng, trong thời gian thực.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp quản lý hàng tồn kho, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và chip RFID, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com