0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

CÁC LOẠI GIẤY IN MÃ VẠCH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 24/07/2020

Giấy in mã vạch rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để dán tem nhãn vào các sản phẩm của mình trước khi cung cấp vào các thị trường. Loại giấy này rất đa dạng nhiều mẫu mã tốt nhất đáp ứng các nhu cầu dán tem trong nước và có thể xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu.

Vậy giấy in mã vạch bao gồm bao nhiêu loại và chất lượng cũng như ứng dụng của từng loại giấy in vào hoạt động sản xuất như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng Hà Phan tìm hiểu về các loại giấy in mã vạch phổ biến trên thị trường hiện nay.

Phân loại giấy in mã vạch

Decal Giấy

Giấy in mã vạch bằng decal giấy là loại phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Nó thường được in và dán lên các sản phẩm trong những môi trường có nhiệt độ ổn định thông thường trong các cửa hàng, siêu thị, kho bãi và văn phòng.

Đây là loại giấy dễ bị tổn thương bởi các tác động trong quá trình sử dụng hay từ môi trường có thể dễ gây bong tróc, mờ nhạt giấy và chữ khi tiếp xúc với nước và có thể dễ mất thông tin và khô keo dán khi trong môi trường quá nóng.

Ưu điểm của Decal giấy là có giá thành rẻ và sử dụng phổ biến trong việc lưu thông hàng hóa hiện nay nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng vào các loại hàng hóa được trưng bày trong môi trường nhiệt độ ổn định.

Decal nhựa dẻo

Decal nhựa dẻo được làm từ vật liệu PVC chống thấm nước hiệu quả nên được sử dụng để dán vào các sản phẩm đông lạnh dùng để xuất khẩu, kho hàng đông lạnh, tủ đông trong siêu thị cửa hàng với khả năng bám dính cao, thể hiện đầy đủ rõ nét thông tin sản phẩm, giá thành giúp dễ dàng kiểm kê hàng hóa và thanh toán.

Loại decal nhựa dẻo này có khả năng chịu được độ bào mòn lớn có thể sử dụng trong môi trường lạnh từ 4 đến 5 năm mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Decal xi bạc

Decal xi bạc là loại giấy in mã vạch được làm từ kim loại dát mỏng có ánh bạc được phản chiếu ánh sáng. Đây là loại decal mã vạch đặc biệt chuyên sử dụng để dán vào các thiết bị linh kiện điện tử và các loại bề mặt kim loại với tuổi thọ sử dụng cao. Tác dụng lớn trong quá trình dán nhãn sản phẩm kim loại được sử dụng phổ biến.

Decal vải in mã vạch

Chắc hẳn các bạn khi mua quần áo sẽ thấy các thông tin sản phẩm được dán trên cổ áo, trong cạp quần để thể hiện thông tin và những lưu ý về các sản phẩm bằng vải này.

Đấy là loại decal vải in mã vạch được thích hợp sử dụng. Với ưu điểm chống tác động bởi nước, hóa chất bột giặt, nắng mưa và thể hiện được thông tin được in trên decal vải rất tốt nên được ứng dụng phù hợp nhất trong ngành sản xuất dệt may.

Decal cảm nhiệt

Đây là loại giấy in nhiệt thường sử dụng để in hóa đơn, tuy nhiên cũng được ứng dụng vào in mã vạch được sử dụng loại giấy tẩm hóa chất với bột than. Khi đi qua máy in nhiệt thì kim nhiệt sẽ đốt nóng lên và thể hiện thông tin lên trên giấy.

Decal cảm nhiệt không cần sử dụng mực in cũng có thể cho ra thông tin rõ nét. Tiết kiệm được nhiều chi phí và vận hành. Tuy nhiên sản phẩm với vật liệu này dễ bị biến dạng, mau phai màu chữ và thông tin dễ bị trầy xước thường sử dụng lên các sản phẩm ngắn hạn.

Nơi cung cấp giấy in mã vạch đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu sử dụng giấy in mã vạch rất lớn, ngay cả hệ thống cửa hàng bán lẻ cũng sử dụng giấy in mã vạch nhằm phục vụ in hóa đơn bán hàng. Cũng bởi giấy in mã vạch có nhiều đặc tính vượt trội, nhu cầu sử dụng lớn nên thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên cái gì càng nhiều thì lại càng khó lựa chọn. Có rất nhiều công ty cung cấp giấy in mã vạchtrên khắp cả nước, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo giấy đạt chuẩn chất lượng.

Hiện tại, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung các tem nhãn mã vạch, decal màu và giấy in mã vạch. Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Avery Dennison. Đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, dễ dàng sử dụng đối với các loại máy in hóa đơn hiện có trên thị trường.

Xem thêm các mẫu giấy in, decal tem nhãn mã vạch tại đây

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com

#Haphanjsc #temnhanmavach