0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

[NEWS] PHÂN TÍCH NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY IN MÃ VẠCH CẦM TAY

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 23/07/2020

Là một sản phẩm mới, máy in mã vạch cầm tay đang trong giai đoạn phát triển. Nhiều công nghệ và chức năng đang trong giai đoạn thăm dò, và giai đoạn phát triển này sẽ tiếp tục trong một thời gian tương đối dài.

Nhu cầu thị trường đã sinh ra máy in cầm tay

Với sự phát triển của công nghệ, trong đó hệ thống in mã vạch đã được tự động hóa bằng cách nâng cấp một giải pháp in mã vạch di động và máy in mã vạch di động được thiết kế sẽ làm tăng độ chính xác và hiệu quả của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian

Máy in mã vạch cầm tay tức là bạn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải lặp lại với máy in. Điều này sẽ tiết kiệm được giờ làm việc và thời gian. Khi sử dụng một Máy in mã vạch cầm tay sẽ làm tăng hiệu quả công việc và cho phép kiểm soát nhiều hơn mang lại độ chính xác trong việc thực hiện in ấn nhán và vị trí.

Tiện ích của máy in mã vạch di động cầm tay

Sự xuất hiện của dòng máy in này đã đem tới rất nhiều tiện ích thực tế cho việc in ấn tem mã vạch. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn đọc những điểm nổi bật của sản phẩm:

- Kích thước và cấu tạo các loại máy in mã vạch di động rất nhỏ gọn, bạn có thể di chuyển chúng linh hoạt trên tay.

- Thiết kế nhỏ gọn cũng giúp thiết bị này tiết kiệm được không gian sử dụng để dành cho các loại máy móc khác.

- Khi quy trình sản xuất thay đổi, vị trí các máy móc bị dịch chuyển thì việc sử dụng loại máy in này sẽ giúp tiết kiệm công sức và thời gian lắp đặt, sắp xếp các thiết bị.

- Tốc độ in của máy in mã vạch cầm tay rất nhanh, đủ yêu cầu để đáp ứng được khối lượng in ấn lớn mà không hề xảy ra sai sót.

- Bên trong nó được trang bị cổng USB, kết nối Bluetooth tương thích hiệu quả với máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi khác.

Triển vọng phát triển của máy in mã vạch cầm tay

Là một sản phẩm mới, máy in di động đang trong giai đoạn phát triển. Nhiều công nghệ và chức năng đang trong giai đoạn thăm dò, và giai đoạn phát triển này sẽ tiếp tục trong một thời gian tương đối dài.

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy in mã vạch tương thích với các thiết bị di động IOS, Android và Windows để hỗ trợ cho các giao dịch và quy trình nhanh hơn tạo ra các giải pháp để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc một cách đáng kể.

Làm sao để mua được máy in mã vạch di động chất lượng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với đầy đủ mẫu mã, chủng loại phổ biến hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Xem thêm các dòng máy in mã vạch di động tại đây

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi Tel:

HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com