0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

[NEWS] TEM NHÃN CÓ THỂ PHÂN HỦY KHI IN NHIỆT CỦA AVERY DENNISON

Nguồn: https://packagingeurope.com/ - Đăng ngày: 22/07/2020

Avery Dennison đã đạt được thành công chứng nhận công nghiệp OK Compost cho vật liệu nhãn nhiệt không có BPA và được chứng nhận FSC sử dụng chất kết dính SX6030 hoàn toàn mới. Trong bài viết này, hãy cùng Hà Phan tìm hiểu về tem nhãn mã vạch có thể phân hủy được nhé.

Ứng dụng chính cho BW099 dự kiến ​​là dán nhãn bao bì thực phẩm có thể phân hủy và túi nhựa có thể phân hủy, đặc biệt là nhãn in trực tiếp vào phút cuối cho trái cây và rau quả được cân và đóng gói bởi người tiêu dùng trong siêu thị.

Các lệnh cấm lan truyền nhanh chóng trên các loại nhựa sử dụng một lần cũng có nghĩa là có một động lực hướng tới việc sử dụng túi mang có thể phân hủy và các loại bao bì khác, thường yêu cầu nhãn có thể phân hủy.

Avery Dennison chỉ ra rằng dư luận xã hội về những vấn đề này (và vị trí của phân bón là một giải pháp tiềm năng) được nhấn mạnh bởi Cam kết toàn cầu do Quỹ Ellen MacArthur và Môi trường LHQ đưa ra vào tháng 10 năm 2018. Công ty nói rằng đó là một trong hơn 250 doanh nghiệp ủng hộ cam kết này, làm việc với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các trường đại học với hy vọng loại bỏ chất thải nhựa và ô nhiễm

Jennifer bijkerk, kỹ sư phát triển, lập luận rằng vật liệu mới giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung cho vật liệu nhiệt có thể phân hủy: Nhu cầu nhãn nhiệt bền vững là rất lớn, bao gồm cả nhãn có thể phân hủy và tiêu chuẩn EN13432 của Châu Âu áp đặt các yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt trước khi chứng nhận 'OK Compost' có thể được trao bởi TUV Áo.

Vật liệu mới này sử dụng kết hợp vật liệu / chất kết dính mới để đảm bảo vật liệu mạnh mẽ và thiết thực không cần điều kiện bảo quản đặc biệt và có thời hạn sử dụng bình thường. Do các tiêu chuẩn phân bón bị hạn chế, EN13432 cũng được thiết lập để được chấp nhận là một tiêu chuẩn có thể phân hủy ở nhiều quốc gia ngoài Châu Âu.

Luuk Zonneveld, giám đốc sản phẩm Chọn giải pháp, cho biết thêm: Chúng tôi biết tầm quan trọng của danh mục sản phẩm này đối với người chuyển đổi và người dùng cuối và chúng tôi xem đây là đóng góp chính cho các mục tiêu bền vững rộng lớn và đầy tham vọng của chính mình. Chúng tôi đã có thể sử dụng công nghệ thông thường để tạo ra sự đổi mới này, bằng cách tạo ra một tổ hợp vật liệu/chất kết dính độc đáo, và công việc đang được tiến hành tốt để mở rộng phạm vi có thể phân hủy của chúng tôi với nhiều sản phẩm được chứng nhận hơn.

Nguồn: https://packagingeurope.com/

Đơn vị cung cấp tem nhãn, decal, giấy in mã vạch uy tín

Song hành với sự phát triển của dịch vụ in ấn, nhiều địa chỉ cung cấp giấy in, mực in, các loại máy in mã vạch được ra đời. Do vậy, để tìm mua tem nhãn, decal, giấy in mã vạch chất lượng, nhưng quý khách hàng dễ bắt gặp hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là nhà phân phối chính thức của Avery Dennison về các loại tem nhãn, decal, giấy in mã vạch chất lượng, cho độ bền và sắc nét cao.

Đặc biệt, chúng tôi còn tập trung đào tạo đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, mang đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích. Hãy đến ngay Hà Phan  để mua tem nhãn, decal, giấy in mã vạch và có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhé.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com