0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

NEWLAND NQUIRE 750 STINGRAY - THIẾT BỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH ĐÁNG TIN CẬY

Nguồn: https://www.newland-id.com/ - Đăng ngày: 22/07/2020

Trong thời điểm mà dịch vụ đã chuyển sang thanh toán trực tiếp thì tất cả các doanh nghiệp phải sở hữu cho mình một thiết bị thông minh có thể làm việc tự động và tương tác với khách hàng, việc tạo kết nối khách hàng là quan trọng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Hà Phan sẽ giới thiệu đế quý khách hàng dòng thiết bị di động thông minh Newland NQuire 750 Stringray.

Dòng máy tính thông minh Newland nQuire 750 Stingray là một phiên bản với công cụ quét mạnh mẽ và sở hữu các tính năng ưu việt, thiết kế nhỏ gọn. Được trang bị màn hình cảm ứng đủ màu sắc, 7 cấp và nhiều khả năng giao tiếp, Stingray cung cấp mọi thứ từ tự phục vụ cho khách hàng bán lẻ đến đặt hàng thực phẩm ít tiếp xúc tại nhà hàng.

Sự cải tiến tự phục vụ

Dòng sản phẩm NQuire nằm trong số một số giải pháp phổ biến nhất của Newland và được sử dụng rộng rãi để tự phục vụ, kiểm soát truy cập, bảng hiệu kỹ thuật số và kiểm tra giá. NQuire 750 Stingray mang đến cho bạn cơ hội để đạt được các tính năng hàng đầu của nó, trong khi vẫn duy trì một dấu chân nhỏ và thiết kế mỏng. Nó được thiết lập với hệ điều hành Android 7.1 đã được thử nghiệm, công cụ quét megapixel hàng đầu của Newland, và nó cung cấp rất nhiều khả năng cho cả ứng dụng hiện có và ứng dụng nội bộ.

Các mô-đun truyền thông và thanh toán.

Mở khóa tiềm năng đầy đủ của NQuire 750 Stingray từ với bất kỳ 4 mô-đun tùy chọn có sẵn. Được trang bị các điểm tiếp xúc và sửa chữa ở hai bên, Micro Kiosk hỗ trợ cả thanh toán không tiếp xúc với mô-đun NFC và thanh toán thẻ quẹt bằng mô-đun MSR.

Mô-đun LF RFID của nó đảm bảo các hoạt động nhanh và các dòng ngắn khi được áp dụng tại, ví dụ, các điểm kiểm soát truy cập. Một mô-đun 4G cuối cùng đảm bảo bạn luôn luôn kết nối, khi không thể kết nối qua ethernet hoặc bên ngoài phạm vi WiFi của bạn. Các giải pháp tùy biến cá đuối Stingray là gần như vô tận.

Khách hàng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu

Bất kể ứng dụng nào, hiệu suất hình ảnh của NQuire 750 Stingray từ chắc chắn sẽ được in đậm. Màn hình sắc nét, đầy màu sắc của nó hoàn toàn phù hợp để chạy hoạt hình và quay video trực tiếp, mở ra không gian quảng cáo khi Micro Kiosk không được sử dụng tích cực.

Hệ điều hành Android cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho các ứng dụng tùy chỉnh, trong khi các hình thức kết nối khác nhau cho phép bạn cá nhân hóa hành trình của khách hàng bằng cách liên kết thẳng vào hệ thống của bạn. Cung cấp hỗ trợ người mua bằng cách hiển thị cổ phiếu thời gian thực, sản phẩm thay thế, công thức nấu ăn và lời khen.

Mỗi hành trình kỹ thuật số có thể được điều chỉnh ngay lập tức và trực quan hóa đến các mục quan tâm. Bằng cách này, kết nối khách hàng của bạn không bao giờ nhàn rỗi.

 

Thanh toán cá nhân trực tiếp thông qua Newland NQuire 750 Stingray

Trong thời điểm mà dịch vụ đã chuyển sang thanh toán trực tiếp trên máy Newland NQuire 750 Stingray, việc tạo kết nối khách hàng là quan trọng hơn bao giờ hết. Từ nội dung trong cửa hàng đến tin nhắn của nhân viên, Stingray mới có thể cung cấp một liên lạc cá nhân thông qua trí thông minh tập trung.

Điều này làm cho liên hệ chất lượng cao với hỗ trợ cảm ứng cao. Giải pháp MDM dễ cài đặt Ndevor giúp tiếp tục thiết lập, quản lý và định cấu hình các đơn vị Cá đuối của bạn trong trường từ một vị trí trung tâm.

Các khả năng quản lý thiết bị mở rộng trong toàn bộ danh mục Android của chúng tôi, cho phép bạn tùy chỉnh phạm vi Micro Kiosks và Máy tính di động phù hợp với từng ứng dụng và cài đặt của bạn.

Đơn vị cung cấp thiết bị di động Newland NQuire 750 Stingray chính hãng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị in ấn mã vạch có uy tín trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ kế các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng với chi phí hợp lý.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com