0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

ĐÓN MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 20/07/2020

Vừa qua, ngày 18/07/2020, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với chủ đề "HÀ PHAN - 15 NĂM VỮNG MẠNH" đánh dấu một cột móc quan trọng và không ngừng nổ lực phát triển.

Trong không gian trang trọng và ấm cúng, Ban Lãnh đạo, Tập thể nhân viên và đối tác đã cùng nhau xem lại Hà Phan qua các giai đoạn thăng trầm qua một clip mang tên “HÀ PHAN - 15 NĂM VỮNG MẠNH”.  Hồi tưởng về những ngày mới khởi đầu cho đến sự thành công như ngày hôm nay, phát biểu trong buổi Lễ kỷ niệm, Đại diện ban lãnh đạo có PGĐ. Ông Lê Anh Phương đã có những chia sẻ thật lắng đọng.

 

Ông cũng gửi cảm ơn sâu sắc đến các cá nhân nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong những năm mới khởi nghiệp hiện vẫn còn công tác và vinh danh nhân viên cống hiến 5 năm, 10 năm, 15 năm bằng phần thưởng: huy hiệu logo công ty, phong bì hiện kim và hiện vật ghi nhận quá trình cống hiến.

 

Sau 15 năm, với mỗi con người Hà Phan, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 15 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong công nghệ mã vạch, RFID”. 15 năm, Hà Phan đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Không quá nặng nề về hình thức, buổi Lễ kỷ niệm chỉ đơn giản như một dịp để các thành viên qua nhiều thế hệ có dịp được quây quần bên nhau cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua, những thành quả đã cùng nhau đạt được cũng như cùng đặt sự kì vọng và quyết tâm vào một Hà Phan phát triển hùng mạnh hơn nữa trong tương lai.

Phát huy truyền thống đoàn kết và thể hiện sự quyết tâm cao, toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên, tập thể cán bộ nhân viên Hà Phan tiếp tục phấn đấu đưa Công ty phát triển hơn nữa, trở thành đối tác tin cậy, người bạn thân thiết của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Song song đó, tập thể cán bộ nhân viên Hà Phan khu vực miền Bắc cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật công ty bằng một buổi tiệc đầy ấm cúng với các thành viên quây quần bên nhau.

 

Đêm Tiệc mang thông  điệp gắn kết giữa Ban Lãnh Đạo & Tập thể nhân viên sau một năm nổ lực làm việc cùng ngồi lại bên nhau kể về những khó khăn và chia sẻ bài học quý giá được đúc kết sau một năm. Hy vọng rằng năm sau và nhiều năm sau nữa chúng ta vẫn ngồi đây để kể nên nhiều câu chuyện hơn nữa, gặt hái nhiều thành công hơn nữa và đưa con thuyền Hà Phan vươn ra biển lớn.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Qúy đối tác đã dành thời gian đến tham dự và gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan.