0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG IN VÀ DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GƯƠNG, KÍNH VỚI NOVEXX SOLUTIONS ALX926

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 09/07/2020

[CASESTUDY] Một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gương kính có trụ sở tại Ulm, Đức đã ứng dụng hệ thống in và dán nhãn tự động với Novexx Solutions ALX926

Mỗi năm, khoảng 180.000 tem nhãn phải được dán cho các tấm kính khác nhau. Đây là một thách thức đặc biệt để dán tem nhãn chính xác cho các tấm kính, di chuyển theo chiều ngang.

Tem nhãn được in và dán nhãn một cách tự động bởi Novexx ALX 926 từ Novexx Solutions được tích hợp trên băng chuyền. Đầu tiên, Novexx ALX 926 sẽ in thông tin và mã vạch lên tem nhãn, sau đó được dán vào khung đã cài đặt trước đó.

In và dán nhãn một cách nhanh chóng và chính xác. Để có thể in và dán nhãn một cách chính xác như vậy, Novexx đã sử dụng dụng cụ LA-TO-BO để đặt nhãn trên kính bằng khí nén.

Các ứng dụng mô-đun, linh hoạt, tốc độ cao của máy dán nhãn tự động hoàn hảo thích hợp với các dây chuyền sản xuất hiện có, dễ bảo trì và sẽ tăng thời gian chạy của bạn vì chúng được thiết kế cho các dây chuyền sản xuất 24/7.

Ngoài ra có thể tùy chọn điều chỉnh đầu ích thích hợp với từng loại tem nhãn mã vạch

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY IN VÀ DÁN MÃ VẠCH TỰ ĐỘNG NOVEXX ALX 926

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với đầy đủ mẫu mã, chủng loại phổ biến hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, Hà Phan là đối tác cao cấp của Novexx Solutions - một trong những công ty về các sản phẩm in ấn và dán mã vạch tự động nổi tiếng trên thế giới .

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

Hơn nữa cùng với sự phát triển vượt bậc qua từng năm, Hà Phan ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong nghành công nghệ mã vạch, tạo được lòng tin lớn ở phía người tiêu dùng Việt Nam. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com