0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

TEM NHÃN - ĐỊNH DANH SẢN PHẨM TRONG TIÊU DÙNG

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 02/07/2020

Tem nhãn – định danh sản phẩm trong tiêu dùng.

Với một sản phẩm tiêu dùng có thương hiệu, nguồn gốc, thông tin rõ ràng chắc chắn là có lợi thế rất cao trong tiêu dùng ngày nay chính vì thế tem nhãn đã ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Không những thế tem nhãn còn giúp doanh nghiệp định danh được sản phẩm của mình trên thị trường – đó là cách marketing hữu hiệu nhất với doanh nghiệp. Tem nhãn giúp thể hiện lên giá trị cốt lõi của sản phẩm đó trên thị trường.

Thông điệp từ việc in tem nhãn, in decal dán thể hiện những: thông tin, con số, logo, hình ảnh, màu sắc,… sẽ giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng hóa đó do cá nhân hay doanh nghiệp sản xuất ra. Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp của mình phân biệt các loại hàng hóa của mình trong quá trình sản xuất  thêm đó tem nhãn sẽ giúp công ty, doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình quản lý hoạt động của công ty.

Thứ 2 tốc độ phát triển của nền kinh tế số hiện nay, thu nhập của người dân được cải thiện đáng kể - nhu cầu dùng sản phẩm có uy tín, nguồn góc rõ ràng rất được quan tâm bởi người tiêu dùng. Trên tem nhãn sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết được cụ thể bằng mắt.

Lợi ích mà tem nhãn mang lại cho công ty, doanh nghiệp và nhà sản xuất như:

- Người tiêu dùng sẽ hiểu rõ được sản phẩm họ lựa chọn mua

- Doanh nghiệp có thể nắm rõ được những ưu nhược điểm trong quá trình quản lý sản xuất

- Có thể truy vết và xử lý nhanh chóng sản phẩm khi phát hiện mất vệ sinh an toàn thực phẩm

- Hỗ trợ cơ quan nhà nước

- Chia sẽ dữ liệu thời gian thực cho nhà nhập khẩu và thu mua.

- Chống được sản phẩm tràn vùng trong kênh phân phối

Tại sao phải dùng tem nhãn cho sản phẩm:

Thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát hàng hóa, tình trạng hàng hóa giả, chất lượng kém, không xuất xứ rõ rang và với  dự thảo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng dự kiến được trình Quốc hội thông qua trong năm nay có điều khoản quy định nghĩa vụ của người sản xuất hàng hóa phải cung cấp thông tin về sản phẩm của mình một cách công khai, minh bạch. Hiện nghị định 89/2006/NĐ-CP đã quy định các nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của hàng hóa được thể hiện cụ thể trên nhãn mác.

Cho nên, các Doanh nghiệp họ sẽ phải lựa chọn “hình tượng hóa nhãn mác hay là chết”. Câu trả lời chắc chắn họ sẽ phải lựa hình tượng hóa bằng đầu tư bài bản về thiết kế hình ảnh và chiến lược truyền thông để định vị một hình ảnh nhãn hiệu tốt trong tâm trí khách hàng.

Để hỗ trợ doanh nghiệp Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã đầu tư hệ thông máy móc, dây chuyền hiện đại trong ngành in ấn decal, tem nhãn màu.

Với những ưu điễm vượt trội:

-  Tốc độ in nhanh

-  Màu sắc bắt mắt

-  In được với những kích thước tem khó

-  Giao hàng nhanh

-  Phục vụ khách hàng khắp cả nước.

Xem ngay tại: https://www.youtube.com/watch?v=qLCtuH0XvQs&t=21s

Ngoài ra Hà Phan còn cung cấp các loại máy in, máy quét mã vạch, thiết bị AutoID và nguyên phụ liệu trong ngành in ấn, chúng tôi là đối tác độc quyền phần phối Novexx Solution, là đối tác cao cấp của Zebra Technologies, Newland, HPRT, Seagull Bartender, Avery,… trong nhiều năm liền.

Hãy liên hệ ngay với Hà Phan để nhận dược nhiều ưu đãi và được tư vấn những thắc mắc của mình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Trụ sở chính:

758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP.HCM

Phone: 028 7109 9599

Email: Info@haphan.com

Văn phòng Hà Nội.

Tầng 4, Toà nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 024 7108 9599

Email: Info@haphan.com