0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO HỆ THỐNG FSC CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN KHO HÀ PHAN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 25/06/2020

Ngày 12/06/2020 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên kho xưởng Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã có buổi đào tạo về hệ thống FSC,…

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị in ấn mã vạch có uy tín trên thị trường Việt Nam. Chính thức đi đi vào hoạt động từ tháng 07 năm 2005, ngoài ra Hà Phan có hệ thống tự động hóa tiên tiến cho ra các sản phẩm nguyên phụ liệu chất lượng như: giấy in, mực in, decal, tem nhãn,… để cung ứng cho nhu cầu sử dụng nguyên phụ liệu của các doanh nghiệp.

Với tầm nhìn của một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị in ấn mã vạch, nhận thức được sự ảnh hưởng biến đổi của khí hậu và mong muốn bảo vệ hệ sinh thái rừng, cũng như đảm bảo được các mối lo trong quy trình sản xuất hàng hóa. Tập thể cán bộ nhân viên kho xưởng đã tham gia và đăng ký chứng nhận FSC.

Tại buổi đào tạo, Ông… - đã hướng dẫn cho nhân viên công ty Hà Phan về hệ thống FSC – STD – 40 – 007 cũng như cách thức đăng ký, sử dụng nhãn FSC. Ngoài ra, ông đã có những chia sẻ thực tế về những mối nguy trong quy trình vận hành máy móc,..

Sau buổi đào tạo nhận thức, ông đã cùng với hơn 20 nhân viên Hà Phan tiến hành khảo sát nhà xưởng, đóng góp ý thay đổi một số địa điểm để phù hợp với tiêu chuẩn của FSC

Qua buổi đào tạo này, toàn thể cán bộ nhân viên kho xưởng Hà Phan đã được trang bị đầy đủ kiến thức về hệ thống FSC. Nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình làm việc cũng như mang lại năng suất cao cho công ty Hà Phan.