0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

PHẦN MỀM IN MÃ VẠCH BARTENDER - GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MÃ VẠCH TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 15/06/2020

BarTender Seagull cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới khả năng in nhãn, mã vạch, thẻ RFID và thẻ nhựa. Phần mềm BarTender có thể tạo điều kiện cho việc tạo hoặc tự động hóa in ấn trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, và chuỗi cung ứng và hậu cần. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Seagull , Hà Phan sẽ cung cấp đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

 Với phần mềm BarTender®, có thể cải thiện tính bảo mật và hiệu quả cũng như tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn bằng cách tạo và tự động in và quản lý nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và hơn thế nữa.

BarTender 2019 cung cấp một phiên bản mới và cải tiến của phần mềm nhãn nổi tiếng thế giới, với các tính năng và lợi ích năng động mới sẽ giúp bạn tăng năng suất.

Một giải pháp mà phù hợp với bạn

Phần mềm Bartender có các phiên bản khác nhau. Các phiên bản Basic và Professional (Thiết kế và In) cho phép bạn tạo nhãn, thẻ, thẻ sọc từ, v.v. Bạn có thể tối ưu hóa tốc độ in cho máy in hoặc thiết bị đánh dấu. Phiên bản Professional thêm các khả năng mã hóa nhãn RFID và đọc dữ liệu từ tệp CVS, cơ sở dữ liệu và tệp Excel.

 

Các phiên bản chính của Bartender:

- Professional

- Automation

- Enterprise

Các phiên bản Tự động hóa và Tự động hóa Doanh nghiệp cho phép bạn in tự động từ bất kỳ hệ điều hành hoặc thiết bị nào, để thiết kế các công việc in bằng cách sử dụng các mẫu và theo dõi trạng thái và lịch sử in trực tiếp. Phiên bản Tự động hóa Doanh nghiệp cũng cho phép bạn tự động in để đáp ứng dịch vụ Web hoặc giao tiếp TCP / IP và tích hợp với SAP hoặc Oracle. Nó cũng cho phép bạn tận dụng lợi thế của quản lý hệ thống tập trung.

Một giải pháp phù hợp với ngành của bạn

Ngành công nghiệp của bạn có yêu cầu để ghi nhãn. BarTender  có các giải pháp có thể đáp ứng những nhu cầu đó.

Chuỗi cung ứng: Phần mềm mã vạch và nhãn BarTender được thúc đẩy bởi các công ty hậu cần, kho bãi, vận chuyển và chuỗi cung ứng. Với BarTender, các doanh nghiệp có một giải pháp ghi nhãn hiệu quả, đáng tin cậy, tích hợp với các hệ thống kinh doanh khác của bạn để đơn giản hóa việc quản lý. Nó cũng dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu mới hoặc nhu cầu của một doanh nghiệp đang phát triển.

Thực phẩm và đồ uống: Các quy định theo dõi và theo dõi yêu cầu một giải pháp ghi nhãn an toàn và đáng tin cậy và có thể tích hợp với các hệ thống kinh doanh khác của bạn. BarTender tích hợp hoàn hảo với ERP của bạn và cho phép bạn kiểm soát tự động in và in từ một bảng điều khiển. Và khi các quy định thay đổi và phát triển, BarTender cho phép bạn linh hoạt thay đổi thiết kế, định dạng và quy trình.

Chăm sóc sức khỏe: Ghi nhãn, mã vạch và RFID cung cấp một cách chính xác, hiệu quả để thu thập và truyền dữ liệu đến các hệ thống EHR / EMR. Giải pháp BarTender được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới cho các ứng dụng bao gồm kiểm kê dược phẩm, đóng gói lại thuốc, theo dõi tài sản, nhận dạng bệnh nhân và ghi nhãn UDI.

Hóa chất: Các nhà sản xuất và phân phối hóa chất phải tuân thủ Hệ thống hài hòa toàn cầu (GHS), đưa ra các tiêu chuẩn để phân loại và xác định các chất hóa học. Các quy định này bao gồm kích thước, phương tiện in và sử dụng màu đen và đỏ trên nhãn, cũng như thông tin phải có trên chúng. Phiên bản tự động hóa doanh nghiệp BarTender cho phép bạn tích hợp giải pháp với hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) để đảm bảo tính chính xác và tuân thủ nhãn.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT, Avery,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn và giải đáp cụ thể nhất và cũng như là nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan

758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (+84) 28 7109 9599

Email: Info@haphan.com

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 4, Toà nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (+84-24) 710 89599

Email: Info@haphan.com

Hotline:

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)