0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

MÃ QR CODE CHO THANH TOÁN VÀ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 09/06/2020

QR code hiện nay được đưa vào quy trình thanh toán di động trong rất nhiều cửa hàng với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: cửa hàng mỹ phẩm, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị tiện lợi,... ứng dụng QR code vào thanh toán di động được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi,...

Mã QR code cho thanh toán hoặc mã phản hồi nhanh là mã vạch 2D có thể lưu trữ hơn 4.000 ký tự chữ và số trong một không gian giới hạn. Mã QR thường được sử dụng để liên kết trực tiếp tới một URL, bao gồm các thuộc tính truyền thông xã hội, nhưng đó không phải là cách duy nhất để mã QR có thể được sử dụng.

 

Có một số cách doanh nghiệp có thể sử dụng mã QR cho nỗ lực bán hàng và tiếp thị , với các ứng dụng mới được giới thiệu mọi lúc – đặc biệt khi sử dụng điện thoại thông minh tiếp tục trở nên sung mãn hơn. Thực hiện hai chủ đề gần đây này trong kinh doanh và tiếp thị: Thanh toán di động và Facebook.

Ứng dụng QR code vào thanh toán di động

Với hình dạng gói gọn trong một hình vuông nhỏ nhắn với hai màu đen trắng cùng rất nhiều ô vuông nhỏ đan xen nhau, QR code khi ra đời đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Trong khi mã vạch 1D truyền thống chỉ là những vạch thẳng đen song song cách nhau bởi những khoảng trắng với khả năng lưu trữ tối đa là 20 chữ số thì QR code có thể lưu giữ đến 7089 chữ số hoặc tối đa 4296 chữ số cùng ký tự hoặc 2953 ký tự hệ nhị phân.

QR code hiện nay được đưa vào quy trình thanh toán di động trong rất nhiều cửa hàng với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: cửa hàng mỹ phẩm, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị tiện lợi,... ứng dụng QR code vào thanh toán di động được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Với thời buổi công nghệ 4.0, tỉ lệ người dân sở hữu một chiếc smartphone lên đến 70% dân số, rơi vào lứa tuổi giới trẻ là chủ yếu. Đây là độ tuổi rất thích thử các ứng dụng mới do đó việc ứng dụng QR code vào thanh toán được hưởng ứng rất nhiệt tình.

Ứng dụng QR code vào truyền thông xã hội

QR code còn được ứng dụng vào truyền thông mạng xã hội với các hình thức quảng cáo hiện đại hơn. Chẳng hạn lúc trước visit card lúc nào cũng cần in ấn ra với đầy đủ họ tên người, tên và logo công ty, số điện thoại, email liên lạc. Tuy nhiên, đối với ứng dụng của QR code bạn không cần tốn nhiều chi phí in ấn. Tất cả các thông tin liên quan đều được mã hóa và lưu vào một QR nhỏ gọn duy nhất. Bạn còn có thể đính kèm thêm hình ảnh tiêu biểu của bản thân, công ty hoặc gắn thêm liên kết trỏ về website chính của mình.

Ví dụ, một doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Họ chỉ cần sử dụng các áp phích có kèm theo mã QR code, khi quét khách hàng scan mã QR họ sẽ được đưa về trực tiếp website tham khảo hoặc fanpage của bạn từ đó gia tăng cơ hội thúc đẩy doanh thu cũng như tăng lượng truy cập cho website của bạn.

Hy vọng với các chia sẻ trên về việc ứng dụng QR code vào thanh toán và truyền thông trên mạng xã hội bạn đã có thêm những kiến thức mới cũng như thúc đẩy khả năng áp dụng vào cửa hàng và doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang cần giải pháp hệ thống in mã vạch cho kho hàng hoặc văn phòng công ty?

Giải pháp in ấn mã vạch của Hà Phan không chỉ nâng cao chất lượng của tem nhãn mà còn giảm được chi phí vận hàng và nâng cao hiệu suất công việc của công ty bạn lên rất nhiều lần. 

Hơn nữa, Hà Phan luôn hướng đến khách hàng với việc xây dựng và thiết kế hệ thống máy in mã vạch theo nhu cầu của khách hàng như: vận tải, giao nhận, bưu điện, y tế, giáo dục, sản xuất thương mại, các loại vé tàu xe, giao thông công cộng,..

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm in ấn mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com