0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

5 LÝ DO BẠN NÊN NÊN MUA THIẾT BỊ DI ĐỘNG TC21/26?

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 04/06/2020

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho công ty thì dòng thiết bị mới của Zebra Technologies sẽ đáp ứng được ngay điều đó – TC21/26.

Một thiết kế toàn diện đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của bạn; cải thiện năng suất, độ chính xác của lao động, giảm tổng chi phí và tăng lợi tức đầu tư – với một mức giá cả phù hợp hơn bao giờ hết.

1. Theo mong muốn của bạn.

Khi thiết bị quá nhiều tính năng bà bạn không cần sử dụng đến mà bạn phải vẫn chi trả tiền cho nó – Và đây chính là tại sao dòng máy TC21/26 cung cấp nhiều tùy chọn cần thiết nhất cho doanh nghiệp của bạn. Các tùy chỉnh WWAN/ WLAN. Tùy chỉnh của thiết bị sẽ giúp cho bạn chọn mức quét phù hợp nhất: Quét chuyên sâu, thấp đến cao/ không thường xuyên. Và tùy chọn pin mở rộng cho bạn giúp thời gian chết giảm đáng kể.

Cấu hình của thiết bị với dung lượng RAM và bộ nhớ phù hợp với nhu cầu ứng dụng sử dụng ở hiện tại và cả tương lai và hơn thế nữa bạn có thể định cấu hình giải pháp hoàn hảo cho nhân viên của mình.

2. Ứng dụng nhiều tính năng hơn cả một thiết bị di động thông thường.

Với sự hỗ trợ DNA di động hàng đầu trong ngành, với TC21 – WLAN và TC26 WLAN/WWAN mang lại giá trị vượt xa điện thoại di động. Nhiều công cụ DNA di động miễn phí được cài sẵn sàng trong thiết bị và dễ sử dụng sẽ giúp bạn quét, chụp và gửi dữ liệu đến ứng dụng trên thiết bị. Giấy phép doanh nghiệp DNA di động tùy chọn mở khóa các công cụ dữ liệu và bổ sung chức năng gọi thoại và tăng năng suất lên cao nhất có thể - Giúp việt bảo mật và quản lý thiết bị trở nên dễ dàng hơn hết

3. Với nhiều các thu thập dữ liệu!

Với TC21/26 bạn đã có 2 công cụ quét cấp doanh nghiệp với 2 loại mã vạch 1D/2D bất kỳ và bất kể điều kiện. Đối với các ứng dụng quét 1D/2D chuyên sâu hãy chon SE4710 để chụp mã vạch nhanh hơn bao giờ hết, để quét 1D/2D từ nhẹ đến trung bình hãy chọn SE4100. Và nếu bạn chỉ cần chụp mã vạch mọi lúc mọi nơi thì với camera 13MP độ phân giải cao sẽ hỗ trợ bạn tối đa.

4. Tăng năng suất – hiệu quả công việc của nhân viên.

Với một phụ kiện doanh nghiệp chưa từng có, bạn có thể tạo ra giải pháp di động hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Dễ dàng quả lý bất kỳ nhóm thiết bị với tất cả kích thước nào trong môi trường khắc nghiệt với hỗ trợ đa khe cắm và bộ sạc pin dự phòng. Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bao da và tùy chọn mang theo, có một tay cầm kích hoạt snap-on/ snap-off để thoải mái hơn, một phụ kiện gắn ở cổ tay tạo ra một giải pháp đeo.

5. Đảm bảo an ninh mỗi ngày với thiết bị.

Bạn đang đầu tư vào một thiết bị mà dự định sẽ được công nhân sử dụng trong nhiều năm tới – TC21/26 sẽ cung cấp vòng đời bạn cần. Có sẵn với hệ điều hành mới nhất với Android 10 và được hỗ trợ cho phiên bản nâng cấp trong tương lai.

Và Zebra LifeGuardTM (kèm theo thỏa thận dịch vụ hỗ trợ SV Zebra OneCare hiệu quả) – Cung cấp tới sáu năm cập nhật bảo mật cho Android – vượt xa ba năm hỗ trợ thông thường do Google cung cấp.

ð Nhiều ngành công nghiệp có thể thích hợp với dòng máy di dộng TC21/26 này của Zebra Technologies:

- Bán lẻ

- Y tế

- Kho

- Sản xuất công nghiệp.

Hãy lựa chọn ngay dòng sản phẩm mới này bạn sẽ cảm nhận được sự ưu việt của nó – chỉ với mức chi phí thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn – chúng sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu giúp cho bạn cảm nhận được nhiệp đập của công nghệ 4.0 trong nền công nghiệp phát triền hiện nay.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com