0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

GIẢI PHÁP DÂY ĐEO TAY CỦA ZEBRA TECHNOLOGIES

Đăng ngày: 21/05/2020

Phần lớn các bệnh viện đang chọn dây đeo cổ tay của bệnh viện nhiệt hoặc laser Zebra - được chứng minh là cải thiện độ chính xác của thông tin bệnh nhân và các dịch vụ chăm sóc điểm hiệu quả hoạt động.

 

 

Hơn 382,8 triệu bệnh nhân trên toàn cầu đã được xác định bởi dây đeo cổ tay bệnh nhân Zebra vào năm 2018. Là một nhà phát minh dây đeo cổ tay thông tin bệnh nhân, Zebra tự hào cung cấp cho bạn phạm vi rộng nhất của dây đeo cổ tay bằng laser và in trực tiếp bền nhất và dễ sử dụng nhất.

Giải pháp dây đeo cổ tay nhiệt Z-Band

Là người phát minh ra giải pháp in dây đeo cổ tay ZD510-HC (trước đây là HC100), Zebra rất coi trọng thông tin bệnh nhân. Được thiết kế để sử dụng trong các máy in nhiệt hàng đầu thị trường của Zebra, dây đeo cổ tay Z-Band của Zebra là một trong những dây đeo cổ tay bền nhất có sẵn. Các xét nghiệm bên ngoài phòng thí nghiệm đã xác nhận rằng dây đeo cổ tay Zebra chịu được nhiều chất khử trùng tay hơn so với đối thủ cạnh tranh hàng đầu, đảm bảo khả năng quét được và giảm các trường hợp thay thế y tá.

 

 

Trong hơn 20 năm qua, Zebra đã cung cấp dây đeo cổ tay bằng nhiệt, chúng tôi đã thực hiện nhiều cải tiến về độ bền và sự thoải mái của dây đeo dựa trên phản hồi của khách hàng và chất khử trùng tay mới trên thị trường.

 

 

Giải pháp dây đeo cổ tay LaserBand

Được phát triển bởi Zebra, LaserBand Original là dây đeo cổ tay in laser trực tiếp đầu tiên trên thị trường có con dấu tự cán để bảo vệ dây đeo cổ tay khỏi độ ẩm và khử trùng tay. Trong những năm qua, nhóm R & D của Zebra cung cấp các giải pháp mới để nâng cao trải nghiệm điều dưỡng và bệnh nhân. Các giải pháp LaserBand2 của chúng tôi có hình dạng và thiết kế nâng cao giúp lắp ráp dễ dàng hơn và cho phép dây đeo cổ tay nằm thẳng trên cổ tay để cho phép quét nhanh trong khi vẫn mang lại sự thoải mái vượt trội.

Tất cả các dây đeo cổ tay LaserBand được làm bằng vật liệu phẳng và chống thấm nước có khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, giảm các vấn đề cho ăn và gây nhiễu.

Vòng tay Z- band UHF RFID

Các giải pháp dây đeo cổ tay có thể in trực tiếp bằng nhiệt Z-Band RFID của Zebra đơn giản hóa việc nhận dạng và theo dõi bệnh nhân trong bệnh viện hoặc khách tại một sự kiện hoặc địa điểm. Được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy in và đầu đọc Zebra Zebra, dây đeo cổ tay RFID của Zebra cung cấp giải pháp dây đeo cổ tay để phù hợp với ứng dụng RFID của bạn.

 

 

Giải pháp cảnh báo

Cho phép xác định nhanh các tình trạng bệnh nhân đặc biệt với dây đeo cổ tay được mã hóa màu và nhãn từ Zebra®. Các giải pháp của chúng tôi cho phép tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa màu của Hoa Kỳ đối với các tình trạng bệnh nhân như dị ứng, DNR, nguy cơ ngã, dị ứng latex và chân tay bị hạn chế.

 

 

Đây đeo cổ tay tự dán cho nhãn mã vạch

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đang in nhãn mã vạch có thể nhanh chóng triển khai dây đeo cổ tay mã vạch bằng cách đặt nhãn mã vạch vào dây đeo cổ tay OmniBand tự dán của Zebra. Họ chấp nhận nhãn có kích thước lên tới 3,25 in. X 1 in./82,55 mm x 25,4 mm và có sẵn ở cả phiên bản dành cho người lớn và trẻ em.

 

 

 

Các tính năng bao gồm: Thiết kế tự cán giúp bảo vệ văn bản in và mã vạch Giả mạo, đóng cửa dính Mở rộng dây đeo cổ tay để phù hợp với một loạt các kích cỡ cổ tay Cao su miễn phí.

Vòng tay ứng phó khẩn cấp và quản lý rủi ro

Cho phép người trả lời xác định nhanh chóng và chính xác, ghi lại và theo dõi mọi người và các vật dụng cá nhân của họ tại hiện trường khẩn cấp với STATBand có thể tùy chỉnh. Thẻ nhận dạng chống ẩm và mài mòn bền của Zebra có hệ thống buộc chặt được cấp bằng sáng chế để mua sắm nhanh chóng. Chúng cũng tương thích với phần mềm quản lý thảm họa và ứng phó khẩn cấp để dễ dàng thực hiện.

 

 

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm máy in mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com