0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

HÀ PHAN TỰ HÀO LÀ NHÀ ĐỒNG HÀNH CUNG CẤP GIẢI PHÁP IN ẤN MÃ VẠCH CHO VIETTEL POST

Đăng ngày: 19/05/2020

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực công nghệ in ấn mã vạch, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là nhà đồng hành đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và đặc biệt là Viettel Post - Đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 ngày nay.

Làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (công nghệ 4.0) đang ngày càng hiện hữu trong mọi mặt của đời sống. Đối với ngành vận chuyển phát nhanh cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 

 

Với đặc thù sản phẩm của Viettel Post là những bưu kiện hàng với số lượng lớn và với sự cạnh tranh gay gắt của các công ty chuyển phát nhanh như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm,... đã thúc đẩy cho Viettel Post phải ứng dụng cộng nghệ in ấn mã vạch lên những bưu kiện nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, giúp việc trải nghiệm khách hàng được tốt hơn

Hiện nay, Viettel Post đang ứng dụng các thiết bị in ấn mã vạch cụ thể là hai dòng máy in mã vạch HPRT HT300 và GT800 được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Hà Phan được dùng để in nội dung thông tin của bưu phẩm được gửi, cũng như mã vạch được lưu trữ trên hệ thông điều đó góp phần vào việc quản lý dữ liệu của phần mềm Viettel Post tốt hơn. Giảm thiếu được việc mất hàng và giảm thiểu thời gian thực các thao tác trong quy trình gửi bưu kiện.

Máy in tem mã vạch HPRT HT300

Máy in mã vạch HPRT HT300 là dòng máy in để bàn được sản xuất bởi HPRT, máy chứa dung lượng ruy băng 300m, thiết kế có cửa sổ quan sát vật liệu in tiện ích và được trang bị cảm biến nhận diện được nhiều loại giấy tem nhãn, thiết kế đơn giản dễ sử dụng.

Máy in tem mã vạch HPRT HT300 có khả năng in chiều rộng tối đa 108mm, chiều dài 1200mm với  đầu in độ phân giải 203dpi in barcode 1D, 2D giới hạn theo công nghệ in nhiệt trực tiếp và in gián tiếp qua ribbon, kết nối tiêu chuẩn USB và tùy chọn Ethernet, Serial để tăng khả năng phục vị nhiều loại tem nhãn tại các cửa hàng tiện lợi, giao nhận và vận tải, shop thời trang.

Xem thêm sản phẩm máy in mã vạch HPRT HT300 tại đây: https://www.haphan.com/ProductDetail/15450/may-in-tem-nhan-ht300-ht330

Máy in mã vạch để bàn Zebra GT800

GT800 là máy in mã vạch để bàn Zebra đầu tiên có khả năng chứa cuộn mực từ 74m đến 300m. Là sự kết hợp thông minh giữa dòng máy in mã vạch để bàn truyền thống và máy in mã vạch cao cấp. Sản phẩm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Máy sở hữu tốc độ in tem nhãn nhanh và hiệu suất in đáng tin cậy: 127mm/giây, đi kèm bộ xử lý mạnh với dung lượng 32 bit và bộ nhớ lớn (8 MB) nhằm xử lý thông tin nhanh hơn và hỗ trợ in tem nhãn có nội dung và thiết kế hình ảnh dày đặc.

Xem thêm sản phẩm Zebra GT800 tại đây: https://www.haphan.com/ProductDetail/13364/may-in-ma-vach-de-ban-gt800

Vì sản phẩm là các bưu kiện hàng số lượng khổng lồ nên để đáp ứng được điều này Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã cung ứng cho phía Viettel Post gần 1000 thiết bị bao gồm cả 2 dòng máy HT300 và GT800 nhằm phục vụ trên phạm vi cả nước

Hà Phan đã và đang trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực. Chắc chắn với việc áp dụng rộng rãi công nghệ in ấn mã vạch vào hoạt động của doanh nghiệp, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan hứa hẹn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho các doanh nghiệp và giúp cho việc trải nghiệm khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm máy in mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com