0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

QUÉT MÃ QRCODE ĐỂ KHAI BÁO SỨC KHỎE TẠI CÁC CƠ SỞ DU LỊCH TRÊN TOÀN QUỐC

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 14/05/2020

Ngày 15/3 vừa qua, nhằm đối phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid 19), bộ Y Tế đã chính thức công bố hệ thống khai báo sức khỏe khi đi du lịch, trong đó triển khai bao gồm các hệ thống sân bay, cửa khẩu, và 100% cơ sở lưu trú,nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… trên toàn quốc.

 

Mục đích chính của việc này chính là chủ động nắm được lịch trình di chuyển trong nước và quốc tế khi du lịch tại Việt Nam thông qua việc tích hợp hệ thống khai báo sức khỏe vào ứng dụng VietNam Health Declaration.

Ứng dụng VietNam Health Decalration được ra mắt vào ngày 9/3 dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam khai báo tình trạng sức khỏe. Ứng dụng hỗ trợ 12 ngôn ngữ trên thế giới và hiện đã có hơn 100.000 hồ sơ. Đây là một giải pháp được đề ra bởi Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Hay còn gọi là Viettel Solution), do ông Nguyễn Mạnh Hổ, Tổng giám đốc Doanh nghiệp trực tiếp triển khai.

 

Nhờ ứng dụng này, chúng ta có thể kiểm tra, giám sát tình hình hoạt động cũng như tình trạng sức khỏe của du khách một cách chính xác, linh hoạt, nếu có dấu hiệu bất thường sẽ nhanh chóng tìm ra cách phòng chống cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách một cách an toàn và kịp thời.

Quy trình này được diễn ra ngay khi du khách nhập cảnh Việt Nam. Đối với khách quốc tế, việc khai báo là bắt buộc và theo quy trình điện tử tại các địa điểm nhập cảnh cũng như nơi lưu trú. Ngay sau khi khai báo họ sẽ được nhận một mã Qrcode duy nhất và sử dụng chúng trong suốt hành trình du lịch tại Việt Nam. Nếu có biểu hiện nghi ngờ lây nhiễm Covid 19, biện pháp cách ly và kiểm dịch y tế sẽ ngay lập tức tiến hành thực hiện.

Đối với du khách nội địa, việc khai báo sức khỏe khi đi du lịch dựa trên sự chủ động và tự giác. Đặc biêt, người quản lý hoặc điều hành tại cơ sở kinh doanh sẽ thực hiện quét mã QR code khi tiếp đón và cung cấp dịch vụ du lịch, mục đích là để lưu lại thông tin trình xuất khi có yêu cầu khai báo.

 

Đến nay, nhờ việc khai báo y tế kết hợp phòng chống dịch vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt, đến nay đã hơn 20 ngày Việt Nam chưa xuất hiện ca nhiễm mới, một dấu hiệu tích cực và lạc quan đối với chúng ta.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com