0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM THIỂU THỜI GIAN CHẾT TRONG QUÁ TRÌNH IN ẤN HÀNG LOẠT

Đăng ngày: 30/03/2020

Nhu cầu ngày càng tăng đối với cá nhân hóa sản phẩm và tùy biến đại chúng đang thay đổi quy trình sản xuất. Sản xuất hàng loạt nhỏ - một, hoặc ít hơn - yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện các chiến lược và công nghệ thông minh để sản xuất tinh gọn và quản lý biến thể.

Chờ đợi là thời gian chết khi công nhân/máy móc nhàn rỗi bởi sự tắc nghẽn, thời gian chết giữa mỗi in ấn… những thời gian không tạo ra giá trị sản phẩm. Lãng phí trong chờ đợi thường gặp ở các đơn vị sản xuất như một công nhân hay một thiết bị không thể tiến hành công việc của mình do phải chờ một hoạt động khác kết thúc hoặc phải chờ nguyên vật liệu chuyển đến.

Điều này làm tăng chí phí nhân công và năng lượng tiêu thụ cho máy móc. Chờ đợi chính là một trong những loại lãng phí tệ hại nhất, kìm hãm hoạt động cải tiến, nâng cao năng suất chất lượng. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để loại bỏ lãng phí trong chờ đợi?

Nếu bạn muốn tăng năng suất, hãy đảm bảo sử dụng các hệ thống dán nhãn và đánh dấu để giảm thời gian thiết lập theo cách tốt nhất có thể. Trong bài đăng trên blog này,  Hà Phan sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống dán nhãn tự động sẽ giúp giảm thiểu lãng phí này

Máy in và dán mã vạch tự động Novexx ALX925

Máy in và dán mã vạch tự động ALX 925 là sản phẩm tốt nhất do Novexx Solutions sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện nay để mã hóa và nhận dạng các loại sản phẩm. Mặt khác, cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho hầu hết mọi yêu cầu in và dán mã vạch tự động.

Máy được trang bị bộ vi xử lí 64 bit giúp tải các hình ảnh một cách nhanh chóng, ngoài ra máy có hệ điều hành đa tác vụ chuẩn bị cho bản in mới của nhãn tiếp theo trong khi nhãn cũ vẫn được in.

ALX925 với hiệu suất mạnh mẽ, làm việc không "ngừng nghỉ", máy có tóc độ in ấn tượng lên đến 400mm/s và độ phân giải 300 dpi đảm bảo chất lượng in cao và hình ảnh nổi bật, ngay cả khi các phông chữ nhỏ hoặc đồ họa chuyên sâu.

 

 

Máy dán nhãn tự động Novexx XLS 209

Novexx XLS 209 là giải pháp cho các nhãn cực rộng được sử dụng chủ yếu trong các ngành hóa chất, xây dựng và mỹ phẩm. Sự mới lạ được báo cáo để cung cấp tính linh hoạt cao và mạnh mẽ. Kết hợp với chức năng song song tùy chọn, thời gian dừng trong quá trình thay đổi vật liệu có thể được loại bỏ.

XLS 209 có thể dán các nhãn có chiều rộng lên tới 229mm với tốc độ làm việc 25m /phút. Nhờ có thiết kế tiêu chuẩn IP65 tùy chọn, thiết bị được bảo vệ tốt khỏi bụi và hơi ẩm. Do đó, nó phù hợp với môi trường khắc nghiệt và hầu như máy làm việc siêng suốt 24/7. Máy kích thước nhỏ gọn, XLS 209 có thể dễ dàng tích hợp trong các môi trường sản xuất hiện có.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng máy in và dán nhãn tự động chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com