0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ FONT CHỮ MÁY IN MÃ VẠCH CÓ THỂ IN ĐƯỢC

Đăng ngày: 27/03/2020

Ngày nay, tem nhãn mã vạch đã trở nên rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở mọi nơi, trên các sản phẩm thời trang, trên các thiết bị điện máy, điện tử hay quen thuộc nhất là trên các sản phẩm được bày bán tại các siêu thị…

Tuy phổ biến là thế nhưng không phải ai cũng biết tem mã vạch sẽ được in bằng ngôn ngữ nào, font gì,..Có thể nói, tem nhãn mã vạch là một trong những yếu tố được khách hàng sử dụng đánh giá thương hiệu của bạn ở mức độ nào. Cùng Hà Phan tìm hiểu xem máy in mã vạch in được font chữ nào? Ngôn ngữ nào? Để có những thiết kế tem nhãn mã vạch thích hợp trong bài viết bên dưới nhé.

Font chữ máy in mã vạch có thể in được

Thông thường, driver được cài đặt trên máy tính sẽ chứa sẵn bộ font chữ mặc định của máy in mã vạch đó, điều này có nghĩa máy in mã vạch của thương hiệu nào thì tương ứng với bộ font mặc định riêng của thương hiệu đó

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các font chữ mặc định của Microsoft Office trong hệ điều hành Window như như Arial, Time New Roman, Roboto,... cùng các định dạng in đậm (Bold), in nghiêng (Italic) và gạch dưới (Underline) để in ấn tem nhãn.

Ngoài việc ứng dụng Microsoft Office, bạn có thể thiết kế và in ấn tem nhãn mã vạch bằng cách tìm đến các website tạo barcode miễn phí. Mã vạch được thiết kế trực tuyến dựa trên các thiết kế có sẵn. Sau khi hoàn tất, chỉ cần tải về mẫu tem vừa thiết kế và thực hiện lệnh in ấn.

Ngoài 2 cách thiết kế tem nhãn nêu trên, còn một cách được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất là sử dụng phần mềm Bartender. Với phần mềm thiết kế này, bạn có thể sử dụng cả hai loại font: font chữ mặc định của máy in (trên driver) hoặc font chữ có trong máy tính (trong Windows).

Mua phần mềm thiết kế mã vạch tại đây

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mã vạch 1D thường dùng ở Việt Nam. Các bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi ngay

Công Ty Cổ Phần Hà Phan là địa chỉ cung cấp các loại tem nhãn mã vạch cũng như máy in tem nhãn hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi thực hiện bế tem theo đúng nhu cầu của khách hàng với từng kích thước và màu sắc khác nhau.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu tem nhãn in mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com

#Haphanjsc

# Fonttemnhanmavach