0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN VỚI CÔNG NGHỆ CỦA NEWLAND

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 26/03/2020

Con người và virus không bao giờ được gọi là đội trời chung với nhau. Các con virus rất đáng sợ vì chúng có khả năng “tàng hình”, với mắt thường chúng ta không thấy thấy chúng, mặt khác chúng lại có khả năng lây nhiễm rất mạnh. Với thời gian ngắn và nguồn lực y tế hạn chế, để chữa cho nhiều bệnh nhân thì đây là một thử thách vô cùng khó khăn cho các bệnh viện.

Newland Auto-ID Tech là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành Auto-ID - công nghệ tự động, với đầy đủ các giải pháp chăm sóc sức khỏe, cung cấp các thiết bị được chế tạo với mục đích áp dụng vật liệu kháng khuẩn để bảo vệ hiệu quả nhân viên y tế và giảm xác suất lây lan của virus.

Trên hầu hết mọi quy trình trong bệnh viện, các giải pháp chăm sóc sức khỏe của Newland đều có khả năng tạo ra sự khác biệt: Sơ cứu, quản lý nhập viện/xuất viện, dịch vụ chẩn đoán, thu thập mẫu vật, quản lý dược phẩm, truy xuất nguồn gốc thiết bị phẫu thuật, kiốt tự phục vụ, v.v.

Sơ cứu & Chăm sóc

Bác sĩ  thu thập dữ liệu của bệnh nhân và gửi thông tin của bệnh nhân về trung tâm dư liệu trong bệnh viện bằng thiết bị di động Newland thông qua mạng 4G. Điều này đảm bảo điều trị ngay lập tức cho bệnh nhân và giảm thời gian giải cứu một sinh mạng quý giá bị lãng phí trong quá trình vận chuyển.

Thiết bị di động chăm sóc sức khỏe của Newland cung cấp thông tin cho nhân viên y tế ngay lập tức với khả năng thu thập dữ liệu vượt trội, máy được thiết kế không dây và khả năng xử lý cao.

Được trang bị công cụ quét chuyên nghiệp mà thiết bị di động Newland Health quét nhanh chóng và chính xác. Hiệu suất mạnh mẽ có thể được thẻ ID và PDF417 trên giấy phép lái xe để xác minh bệnh nhân.

Các phòng chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện cần phải được khử trùng hằng ngày để chống lại các chất tẩy rửa có hại trong môi truờng bệnh viện cũng như giảm thiểu sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và trang bị tốt hơn cho các bác sĩ và y tá của chúng tôi để chống lại virus.

Nhập viện và chăm sóc sức khỏe miễn phí

Để nhanh chóng xác minh danh tính của bệnh nhân và xác nhận thủ tục nhập viện bằng cách quét thẻ chăm sóc sức khỏe điện tử hoặc chứng từ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe điện tử

- Hiệu suất quét vượt trội trên mã vạch màn hình điện tử

- Góc quét cực lớn và quét nhanh

- Lớp vỏ kháng khuẩn có thể chịu được vi khuẩn

Bộ sưu tập các mẫu xét nghiệm

Để thiết lập một cơ sở dữ liệu thông tin mẫu thông qua quét nhãn chính xác bằng cách quét nhãn để có được kết quả xét nghiệm mẫu và đạt được chẩn đoán bệnh nhân hiệu quả và chính xác.

Quản lý việc truyền máu

Việc xác minh nhanh chóng danh tính của bệnh nhân bằng cách quét nhãn đảm bảo độ chính xác của thuốc và ngăn ngừa các lỗi y tế. Thông qua hệ thống theo dõi và gọi điện truyền máu, thông báo sẽ được chuyển đến nhân viên y tế ngay lập tức,với công nghệ PDA nhắc nhở việc thay thế thuốc.

Chuẩn đoán lâm sàn

Để có thể nhận dạng bệnh nhân một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách quét mã vạch trên dây đeo tay của bệnh nhân và dễ dàng lấy đúng thuốc mà bệnh nhân cần.

Tham vấn dữ liệu

Thiết bị di động dòng Nquire là một thiết bị lý tưởng cho việc cập nhật thông tin của khách hàng, máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho không gian hẹp: Với dòng máy này, có thể treo tường để bệnh nhân có thể kiểm tra thông tin, tình trạng sức khỏe của họ bất cứ khi nào họ cần

Truy xuất nguồn gốc thiết bị phẩu thuật

NVH300 là dòng máy quét HD/DP công nghiệp của Newland, với hiệu suất giải mã vạch bất kể vật liệu bề mặt nào - là giải pháp hoàn hảo để theo dõi thiết bị phẫu thuật, áp dụng với mã vạch mật độ cao và mã vạch in nổi

Các Kiosk có thể tự phục vụ

Được trang bị máy quét, máy được gắn cố định ở vị trí bất kỳ trong bệnh viện , các Kiosk  tự tự phục vụ này giúp cho bệnh nhân tự thanh toán bằng mã số kỹ thuật hoặc chứng từ bảo hiểm y tế một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT, Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ IN ẤN CÓ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com