0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

HÀ PHAN - DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH IN TEM NHÃN, DECAL MÀU

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 25/03/2020

    Việc In tem nhãn, nhãn mác, tem sản phẩm, tem bảo hành ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, nó là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại.

Tem nhãn sản phẩm không những có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm. Nó còn thể hiện tính thẩm mỹ, hình ảnh nhận diện của Thương hiệu, của Nhà sản xuất và còn góp một phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời góp phần chống lại nạn làm hàng giả, hàng nhái bằng những loại như tem in mã vạch, tem bể, tem 7 màu.

   Là đơn vị có mặt trên thị trường hơn một thập kỷ nay, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan chuyên cung cấp các loại tem, nhãn mác, decal màu cho tất cả các lĩnh vực trên thị trường. Với phương châm “Sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi” Hà Phan luôn cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng từ chất liệu cho đến màu sắc.

Hà Phan đầy đủ các điều kiện:

- Hệ thống máy in, bế được đầu tư hiện đại, hạn chế tối đa các sai sót, với công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo đưa ra một sản phẩm sở hữu được màu chất lượng cao, sắc nét không bị nhoè hay bị lem.

- Có nguồn cung cấp  về nguyên liệu ổn định và lâu dài giúp giảm  đi giá thành của sản phẩm.

- Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm về in tem giúp cho khách hàng có thể  lựa chọn cho mình các mẫu thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Chất liệu in tem nhãn phù hợp  đối với mỗi sản phẩm của bạn.

Cam kết:

- Cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

- Tự hào là nhà cung cấp tem nhãn decal , nhãn mác độc quyền cho nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Không chỉ được các cá nhân, doanh nghiệp, Công ty, tổ chức ở khu vực  TP.HCM nói riêng tin tưởng mà Hà Phan còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh trên địa bàn cả nước và cả nước ngoài tin tưởng, lựa  chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài.

- Bế Demi theo hình: Bế mọi hình theo yêu cầu tròn, elip, chữ nhật, theo hình sản phẩm,…

- In Cán màng bảo vệ decal bền màu hơn

- In mọi loại decal khác theo yêu cầu quý khách.

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi nhé

Tel: HCM – 0909 514 299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com