0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

THÔNG TIN CẬP NHẬT CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ZEBRA

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 19/03/2020

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan xin được gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Hà Phan trong thời gian qua.

Nhằm đảm bảo việc phân phối sản phẩm đến với Quý khách hàng được tốt nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Hà Phan xin trân trọng thông báo như sau:

Hiện tại một số mẫu mã của các dòng sản phẩm như: máy quét mã vạch, máy in mã vạch (để bàn, công nghiệp, di động), máy in thẻ/hang tag sẽ chính thực được thay thế bằng mẫu mã khác với những tính năng vượt trội hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

1. MÁY QUÉT MÃ VẠCH

2. MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN


3. MÁY IN MÃ VẠCH DI ĐỘNG

 

4. MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP

5. MÁY IN THẺ/HANG TAG

 

6. THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Công ty Hà Phan trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng được biết và sắp xếp triển khai đặt hàng sắp tới.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn về kỹ thuật cho những vấn đề liên quan đến sản phẩm trên, xin vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan hoặc tham khảo thông tin sản phẩm theo link sau: https://www.haphan.com/Product

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT, Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

 ---

📥Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

📞Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

📧Email: info@haphan.com

🌐Website: https://www.haphan.com

#Haphanjsc

#Updates