0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH NGÀNH SẢN XUẤT ĐỒ UỐNG

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 27/02/2020

Thị trường nước giải khát ở Việt Nam luôn là miếng mồi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Dẫn đến mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu trong ngành rất cao, luôn cạnh tranh sát sao nhau từ chất lượng sản phẩm đến mẫu mã, bao bì.

Các thông tin trên nhãn dán bên ngoài như mã vạch, mã QR, hạn sử dụng, ngày sản xuất ngày càng được chú trọng để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài. Cùng Hà Phan tìm hiểu cụ thể về giải pháp mã vạch ngành sản xuất đồ uống trong bài viết dưới đây nhé.

Giải pháp mã vạch ngành sản xuất đồ uống qua bao bì

Để sản phẩm giải khát của mình đến được tay người tiêu dùng cũng như có thể đưa chúng vượt ra khỏi biên giới Việt Nam thì chất lượng đồ uống phải được đảm bảo theo quy chuẩn của FDA. Giải pháp mã vạch ngành sản xuất đồ uống qua hình thức bên ngoài của bao bì sản phẩm cũng phải đạt chuẩn với các loại tem chống hàng giả, mã vạch, mã QR, thông tin khác như: hạn sử dụng, ngày sản xuất, thành phần, tên công ty, nhà máy sản xuất,...

Để có được bao bì như thế này, bạn sẽ cần đến những loại máy in mã vạch công nghiệp. Bạn có thể tạo ra được các loại bao bì sản phẩm với các tiêu chuẩn được liệt kê như trên. Tuy nhiên, trước khi chọn mua bạn cần tham khảo xem xét lại nhu cầu in ấn, số lượng sản phẩm được sản xuất của doanh nghiệp mình.

Tránh trường hợp hao phí khi mua máy công suất quá khủng so với nhu cầu sử dụng hoặc ngược lại. Bạn có thể tham khảo qua một số dòng máy in mã vạch công nghiệp bán chạy như: Zebra ZT411, Zebra ZT620, Novexx XLP-506,…

Giải pháp mã vạch sản xuất đồ uống trong khâu đóng gói

Trong khâu đóng gói đồ uống và thực phẩm, tem nhãn mã vạch đã được in ấn sẽ được dán lên thành phẩm. Đối với các nhà máy sản xuất hàng loạt có thể đầu tư hệ thống giải pháp mã vạch băng chuyền. Khi bất kỳ sản phẩm nào đi qua, máy quét mã vạch sẽ đọc ngay mã và dữ liệu sẽ được nhập vào dữ liệu hệ thống trung tâm để quản lý.

Tại Hà Phan còn cung cấp thêm một số máy in và dán mã vạch tự động trên hệ thống băng chuyền giúp tiết kiệm được thời gian đóng gói và dễ dàng quản lý. Bạn có thể tham khảo qua một số dòng máy in và dán nhãn tự động như: Novexx XPA 934, Novexx ALX 734, Novexx ALS 309,..

Giải pháp mã vạch sản xuất đồ uống trong kiểm kho

Công tác kiểm kho được thực hiện nhanh chóng nhờ giải pháp mã vạch sản xuất đồ uống. Nếu doanh nghiệp của bạn có trang thiết bị máy kiểm kho di động thì nhân viên chỉ việc quét mã vạch trên các thùng hàng hóa hoặc từng sản phẩm với phạm vi lên đến 10m.

Mã vạch sau khi được quét sẽ hiển thị và tự động nhập liệu trên hệ thống phần mềm quản lý tồn kho. Với giải pháp mã vạch sản xuất đồ uống qua việc sử dụng máy kiểm kho bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian kiểm kê cũng như nguồn nhân sự cho việc này.

Đồng thời các sản phẩm tồn kho gần đến hạn sử dụng bạn có thể nắm được rõ từng loại hàng. Từ đó, các chiến lược kinh doanh đẩy hàng tồn kho được triển khai hợp lý, tránh được tình trạng lỗ vốn.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy kiểm kho chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao: Zebra MC3200, Zebra MC9200

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT, Newland,...Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu máy in mã vạch phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

📥Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

📞Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

📧Email: info@haphan.com

🌐 Website: https://www.haphan.com

#Haphanjsc

#Giaiphapmavach

#Sanxuatdouong