0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 24/02/2020

Hiện nay việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch đã không còn mới mẻ tại Việt Nam, nhờ những ưu điểm và sự tiện lợi mà công nghệ mang lại thì việc quản lý bán hàng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Hệ thống mã vạch để có thể sử dụng được cần có các thiết bị in ấn và đọc mã vạch như đầu đọc mã vạch.... Hôm nay Hà Phan sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY”

Máy quét mã vạch không dây mang lại lợi ích gì so với các máy quét thông thường. Việc sử dụng các máy quét mã vạch thông thường đều phụ thuộc vào vị trí của chúng, còn máy quét mã vạch không dây có thể dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều so với các máy quét thường.

Khoảng cách truyền tải thông tin đến với máy chủ rất xa là một lợi thế lớn nhất của chúng. Máy quét không dây cho người sử dụng khả năng linh hoạt và chủ động hơn.

Lợi ích chung

Máy quét mã vạch thực hiện chức năng nhận dạng mã vạch. Lấy thông tin sản phẩm nhanh chóng chỉ với tốc độ ~ 1 giây. Kết nối với máy tính thông qua đầu dây TCP/ID chuyển dữ liệu từ thống tin sản phẩm về máy tính. Thực hiện tính toán giá cả cho khách hàng nhanh chóng thuận tiện nhất có thể. Sử dụng tia laser đọc chính xác thông tin sản phẩm dưới dạng 2D, 3D. Thiết bị cầm tay hoặc để bàn đều được rất tiện dụng và thao tác.

  • Hạn chế nhiều rủi ro cao trong quá trình xử lý thông tin, có một sự chính xác tuyệt đối. Và đặc biệt là thao tác linh hoạt giữa người dùng với thiết bị sản phẩm.
  • Thoải mái di chuyển mọi nơi,dễ dàng thực hiện công việc của mình.
  • Lấy thông tin sản phẩm chính xác, khâu xử lý hàng hóa nhanh chóng, tự động lấy giá, đọc mã vạch trên bao bì sản phẩm.
  • Thanh toán nhanh chóng không mất nhiều thời gian đối với khách hàng.
  • Thu hút khách hàng đến mua hơn vì họ tin tưởng với dịch vụ và đem lại sự sang trọng, hiện đại của cửa hàng.

Lợi ích vượt trội của máy quét mã vạch không dây

Các máy quét mã vạch không dây thường là các máy quét được ra đời sau, mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Thừa hưởng những tính năng cao cấp nhất trong các dòng máy quét.

- Kiểm soát sản phẩm trong phạm vi rộng

Kiểm kê kho nhập, kho xuất, thống kê thuận tiện. Đối với những kho hàng hóa nhiều, lô sản phẩm lên đến hàng nghìn. Bạn cần phải nhập tất cả số hàng hóa đó vào kho. Hay lấy thông tin chi tiết thực hiện lưu trữ trong dữ liệu xử lý quản lý hàng hóa xuất nhập tồn kho rõ ràng chi tiết

Lợi nhuận trong việc kinh doanh buôn bán của mặt hàng doanh nghiệp phát triển hay thua lỗ. Tất cả là nhớ những khâu kiểm hàng, thống kê. Khâu nhập hàng thiết bị máy quét mã vạch đọc những mã vạch được dán trên lô sản phẩm quét lấy thông tin. Thông tin được chuyển về dữ liệu trong kho máy tính xử lý thêm vào đơn hàng. Hàng hóa nhập kho với những thông tin số lượng,ngày nhập, tên sản phẩm, giá bán, nhà cung cấp, nhà sản xuất.

Thông tin sản phẩm cụ thể tránh nhập hàng giả, kém chất lượng đối với uy tín của một tập đoàn doanh nghiệp. Sự tiện lợi của máy không dây này là di chuyển mọi chỗ đến thùng hàng vị trí trong các kho. Mà không cần mang theo dây bởi chính thiết bị bên trong chứ pin dữ trữ lên tới 1 ngày dùng.

Khâu xử lý thống kê, danh sách dữ liệu có sẵn trong máy thì tự động thông kê in ra bản báo cáo chi tiết nhất. Thu thập những dữ liệu buôn bán tổng hợp phiếu xuất hàng, nhập hàng.

- Truyền tải dữ liệu nhanh chóng và chính xác

 Chức năng tính toán nhanh, chính xác: Ở trong những siêu thị lớn, trung tâm thương mại vừa và nhỏ đặc biệt hơn là cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ. Cũng đã sử dụng máy quét mã vạch xử lý công việc của mình. Nhất là những ngày lễ lớn, các nhịp các chị em mua sắm thì lượng hàng tiêu thụ rất lớn.

 Giải pháp hợp lý nhất chỉ còn cách sử dụng đầu đọc mã vạch đọc lấy mã trên bao bì sản phẩm khách hàng sẽ không phải chờ lâu với thanh toán tiền. Đợi chờ từng người thường có tâm lý chung bực mình. Nhân viên cũng không phải mất nhiều thời gian thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia. Mà thay thế hệ thống máy tính tự động thanh toán cho chúng ta, tính chính xác tuyệt đối. Góp phần nâng cao tính hiện đại lịch sự, sự tin tưởng của khách hàng.

- Đơn giản – gọn nhẹ trong thiết kế

Gọn nhẹ, không vướng, di chuyển tự do. Được thiết kế không dây thuận tiện cho người sử dụng nhất. Thiết bị có khối lượng 0.3 kg rất dễ đối với tay cầm, còn máy quét không dây thường để bàn nặng hơn chút 1 kg.

Lợi ích sử dụng không dây là đặt một chỗ, dễ dàng tương tác người sử dụng, dễ dàng lấy mã vạch, di chuyển ở mọi nơi không bị ràng buộc bởi dây nối. Nguồn điện qua dây sử dụng pin dự trữ trong 12 tiếng đồng hồ thực hiện hoạt động công việc trơn tru không có vấn đề. Tiện ích cho việc kiểm tra giảm tải những khâu vận chuyển đăng ký. Các mặt hàng giờ đây sẽ được kiểm soát chi tiết nhưng thông qua các phương pháp đơn giản nhất.

Không cầu kỳ và phức tạp. Tất cả đều đơn giản hơn với máy quét mã vạch. Chỉ cần một quét mã vạch thông tin được hiển thị tất cả loại bỏ những giấy tờ. Khâu kiểm tra nhiều công đoạn, thao tác nhanh chóng, tự động nhập dữ liệu về máy chủ quản lý trực tiếp.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT, Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu máy quét mã vạch không dây phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

📥Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

📞Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

📧Email: info@haphan.com

🌐 Website: https://www.haphan.com

#Haphanjsc