0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

ỨNG DỤNG MÁY IN MÃ VẠCH DI ĐỘNG VÀO THANH TOÁN HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 18/02/2020

Việc ứng dụng máy in mã vạch di động vào thanh toán hóa đơn tiền điện lại trở nên đơn giản và dễ dàng. Máy in mã vạch di động là giải pháp hiệu quả mang đến sự thuận tiện, hiệu quả và có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với cách thanh toán tiền điện truyền thống, đem lại nhiều tiện ích, lựa chọn cho khách hàng, tránh được rủi ro, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

 

Ứng dụng máy in mã vạch di động vào thanh toán hóa đơn tiền điện

Hãy cùng Hà Phan tìm hiểu quy trình thu tiền điện khi áp dụng máy in mã vạch di động có khả năng kết nối các thiết bị thông minh như Smartphone, Tablet,... qua cổng kết nối Bluetooth hoặc Wifi, 4G LE. Tất cả các thiết bị này sẽ được quản lý bởi phần mềm CMIS2.0 giúp cho việc tính tiền điện và xuất hóa đơn là hoàn toàn tự động nên rất minh bạch.

Trước hết, nhân viên điện lực sẽ sử dụng Smartphone tìm kiếm thông tin về khách hàng. Sau đó, xác thực thông tin như địa chỉ, số điện thoại, sản lượng điện năng tiêu thụ, đơn giá tiền điện, đổng số tiền phải trả với khách hàng.

Nhân viên điện lực sẽ cho in thông báo thanh toán hóa đơn tiền điện bằng máy in mã vạch di động và để cho khách hàng xác nhận lại một lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì tiếp tục tiến hành thanh toán trực tiếp, lúc này hóa đơn chính thức sẽ có giá trị như hoá đơn thuế VAT - Thuế giá trị gia tăng.

Những lợi ích khi sử dụng máy in hóa đơn này đó là:

- Nhân viên có thể tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng

- Có khả năng đọc chỉ số công tơ từ xa thông qua vô tuyến

- Loại bỏ được những quá trình nhập liệu bằng tay

- Tiết kiệm chi phí in hóa đơn dạng khổ lớn

Cách thức thanh toán mới này mang lại sự đánh giá cao và độ hài lòng cho khách hàng giúp hạn chế tình trạng nhầm lẫn hoặc mất hóa đơn, tiết kiệm thời gian và công sức của cả khách hàng và nhân viên điện lực.

Việc áp dụng cách thu tiền bằng máy in mã vạch cầm tay và các thiết bị công nghệ đã giúp cho việc thu tiền điện diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, giảm chi phí in ấn biên nhận thanh toán tiền điện khi in giấy khổ lớn như hóa đơn cũ, đồng thời cũng giúp khách hàng bảo mật thông tin, chống sao chép thay đổi thông tin, tăng hiệu suất thu tiền điện, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành Điện.

Lựa chọn máy in mã vạch di động tốt nhất hiện nay

Ngày nay hầu hết tất cả các cửa hàng đều xuất hóa đơn bằng máy khi thanh toán, nên theo tâm lý ngày nay khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cầm trên tay một tờ hóa đơn rõ ràng và đẹp được in ra từ máy in hóa đơn hơn là một tờ hóa đơn viết tay bằng 1 loại giấy nào đó. Zebra QLn Series và Zebra ZQ Series sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch di động Zebra QLn Series và Zebra ZQ Series

Máy thuộc danh mục sản phẩm máy in mã vạch di động được thiết kế hướng đến sự đơn giản hỗ trợ tối đa quá trình thay cuộn giấy in nhiệt hoặc giấy tem decal nhiệt diễn ra nhanh chóng hơn.

 

Được trang bị đầu in xây dựng dựa trên nền công nghệ in nhiệt trực tiếp (Direct Thermal) với độ phân giải 203dpi phù hợp với bản in tiêu chuẩn, in chiều rộng tối đa 48mm và đạt tốc độ in nhanh lên đến 100mm/s.

Tích hợp đa dạng giao tiếp thiết bị đầu cuối bằng kết nối dây USB, Bluethooth phù hợp cho yêu cầu cần bảo mật.

Hà Phan luôn tâm niệm mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mà Hà Phan hướng đến cho từng khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Novexx Solutions, Zebra, HPRT,, Newland,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu máy in mã vạch di động phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để check thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi 

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương) 

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com