0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

GIẢI PHÁP CHECKIN MÃ VẠCH DÀNH CHO SỰ KIỆN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 12/02/2020

Checkin sự kiện là gì?

Check in sự kiện là hoạt động đầu tiên mà bạn cùng những người tham dự của mình sẽ có sự tương tác qua lại lẫn nhau. Và như chúng ta đã biết, những gì thuộc về ấn tượng ban đầu là hết sức quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận, đánh giá của người tham dự về chính sự kiện mà họ tham gia. Một khi không được thực hiện tốt, thời gian hàng tháng trời lên ý tưởng, lập kế hoạch, chuẩn bị, quảng bá,... của bạn rất có thể “đổ sông đổ bể”.

 

Chưa kể đến việc người tham dự phải chờ đợi lâu, ùn ứ tại khu vực check in gây nên tình cảnh lộn xộn không mong muốn. Vì thế, để tổ chức thành công một sự kiện, đem đến cho người tham dự những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn đừng quên chú ý đến hoạt động này nhé!

 

Giải pháp mã vạch ứng dụng cho sự kiện của Hà Phan giúp cho doanh nghiệp bớt căng thẳng hơn, làm việc rõ ràng hơn và tiết kiệm được thời gian hơn, giảm được sai sót, khiến khách hàng hài lòng, thoải mái hơn khi tới dự sự kiện mà không cần đem theo giấy mời.

Ứng dụng

Check-in bằng tính năng quét barcode, QR code sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong từ khâu nhập dữ liệu, gửi vé mời điện tử, kiểm soát, check-in đến khâu báo cáo và chăm sóc khách tham dự sau sự kiện. Đồng nghĩa với việc này bạn có thể mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tính chuyên nghiệp khi tham gia sự kiện.

 

Không chỉ thế, việc đơn giản hóa mọi công đoạn trong khâu check-in ban đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu nhân sự, tiết kiệm chi phí dành cho sự kiện mà, vừa mang lại sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Hà Phan với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy móc thiết bị, cam kết chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp check in sự kiện phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng tốt theo yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp bạn.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để check thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com