0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

4 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO MÁY QUÉT CÓ PHẠM VI DIỆN RỘNG

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 04/02/2020

Do nhu cầu của khách hàng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động kho, bãi. Họ kỳ vọng nhiều vào giao hàng nhanh chóng, hiệu quả. Hiện tại các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm công nghệ tăng tốc độ làm việc, chính xác,.. để gia tăng năng suất.

Các nhà kho đang tận dụng mọi không gian kệ để tăng khả năng tồn kho và giảm chi phí lưu trữ chung. Sử dụng không gian dọc trống có nghĩa là các thùng hàng được xếp chồng lên nhau cao hơn, mã vạch được đặt ngoài tầm với hoặc trong các ngóc ngách làm cho các thiết bị quét mã vạch tầm ngắn gặp khó khăn. Ngày nai khi các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng một lĩnh vực đầu tư ưu tiên cho các nhà quản lý kho là công nghệ tinh vi như: thiết bị di động, thiết bị quét mã vạch và các giải pháp kết nối để đạt được các mã vạch khó nắm bắt này và theo kịp nhu cầu của chuỗi cung ứng đang tăng lên.

Nhiều áp lực được tạo ra bởi nhu cầu của người tiêu dùng, trách nhiệm của các hoạt động kho, bãi là phải đổi mới công nghệ và hiệu quả trong việc sử dụng không gian và nhận dạng các mã vạch.

Máy quét mã vạch tầm ngắn tiêu chuẩn đơn giản là sẽ không thu được dữ liệu một cách dễ dàng, chính xác và thuận tiện trong các kho hiện đại. Do đó, các giải pháp quét mã vạch phạm vi mở rộng đang trở nên cần thiết. Các thiết bị quét mã vạch sẽ giúp cho khả năng thu thập thông tin sản phẩm tại bất kỳ thời điểm nào với khả năng quét ở diện rộng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vận hành chung.

Và đây là những lý do mà doanh nghiệp cần thiết đầu tư vào máy quét mã vạch diện rộng

1. Tốc độ

Với tốc độ quét nhanh sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả tổng thể, ngoài ra máy quét mã vạch diện rộng còn tiết kiệm được thời gian vận hành. Ví dụ, công nhân của bạn ngồi trên chiếc xe nâng hàng hóa và họ sử dụng thiết bị và quét nhanh chóng mã vạch ở thùng hàng trên cao.

 

2. Hoạt động trực quan

Máy quét phạm vi mở rộng thường sử dụng công nghệ quét đa hướng, nghĩa là việc căn chỉnh máy quét và mã vạch là không cần thiết. Điều này rất cần thiết cho một kho được xếp theo chiều dọc và giảm thời gian lấy thông tin. Kết hợp hỗ trợ đa hướng với khả năng tầm xa có nghĩa là nhà điều hành không còn lãng phí thời gian nhịp nhàng trên sàn kho để quét hàng hóa

 

3. Hiệu suất không suy giảm

Trong một môi trường hoạt động với ánh sáng mờ, bụi và bẩn, công nghệ quét mã vạch tầm xa sẽ liên tục “chụp ảnh” từ xa. Cho dù quét mã vạch 1D/2D, OCR, ảnh hoặc tài liệu với mã vạch cứng nhất, bị kẹt dưới nhiều lớp bao bọc, độ chính xác và độ chính xác của những lớp tốt nhất sẽ không bị lung lay.

4. Khả năng phục hồi

Bất kỳ máy quét nào được sử dụng trong môi trường kho đều có thể chịu được các điều kiện rủi ro nhất, bao gồm nhiệt độ khắc nghiệt, chất lỏng và hóa chất, bị rơi ở độ cao thang hoặc rơi trong nước. Với máy quét mã vạch tầm xa có mức độ chịu sốc cực cao và tiếp tục hoạt động ngay cả sau khi nhiều lần rơi xuống bê tông, rơi xuống nước ở mực độ nhất định,…

 

Tóm lại, máy quét mã vạch với phạm vi diện rộng là rất cần thiết cho kho, bãi giúp cho công nhân của bạn thực hiện thao tác dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Vậy nên, bạn hãy đầu tư ngay cho mình một thiết bị quét mã vạch với phạm vi diện rộng để trải nghiệm. Đặc biệt với chi phí đầu tư hợp lý, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

=>>>Xem ngay máy quét mã vạch tốt nhất tại đây

Hà Phan với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy quét mã vạch chất lượng và chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

 

 ---
Liên hệ ngay với Hà Phan để check thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi
Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)
HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)
Email: info@haphan.com