0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

MÀN HÌNH HIỂN THỊ DỮ LIỆU TÍCH HỢP VỚI THIẾT BỊ CẦM TAY CHO SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHO

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 09/01/2020

HD4000 không phải là một máy tính, nó là một màn hình thông minh được kết nối, hoạt động cùng với bất kỳ thiết bị cầm tay của Zebra. HD4000 cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp cần, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả trong quy trình làm việc và độ chính xác cao trong các tác vụ đưa dữ liệu hiển thị trên màn hình một cách nhanh chóng.

Giờ đây, tay và mắt luôn tự do để tập trung vào các tác vụ - thay vì tương tác với một ứng dụng trên máy tính di động có được cùng một dữ liệu. Do đó, HD4000 mang lại sự thoải mái khi đeo cả ngày, có thể nói HD 4000 là lý tưởng cho môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe trong kho, sản xuất và mọi nơi khác mà người dùng muốn làm việc rảnh tay.

Thiết kế hoàn hảo cho sự thoải mái

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Với sự hợp tác phát triển của Six15 Technologies - một công ty công nghệ thiết kế, phát triển và sản xuất màn hình hiển thị (HUD) cho người dùng hàng đầu trên thế giới. HD4000 cung cấp công nghệ hiển thị nhìn xuyên thấu tốt nhất. Bạn có được màu sắc, độ tương phản và hình ảnh rõ nét chưa từng có. Và khoảng cách tiêu cự được tối ưu hóa cho các ứng dụng gắn trên đầu, giảm thiểu mỏi mắt.

 

Màn hình thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển tạo sự thoải mái cho nhân viên

HD4000 chỉ tích hợp các thành phần cần thiết để cung cấp chức năng thực tế tăng cường - màn hình, camera, đầu theo dõi và micrô - không cần pin, bộ xử lý hoặc WiFi hoặc radio di động. Với ít hơn 1,06 oz./30 g, HD4000 nhẹ hơn đáng kể so với bất kỳ màn hình đeo nào của doanh nghiệp khác trên thị trường. Nhân viên của bạn sẽ hầu như không cảm thấy những chiếc kính ánh sáng lông vũ này, đảm bảo sự thoải mái cả ngày mà không mệt mỏi.

Sẵn sàng cho môi trường doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất của bạn

Khả năng chống rơi, chống bụi và chống thấm nước toàn diện

Màn hình hiển thị được thiết kế với chắn chắc với thiết bị cầm tay của Zebra. Với bao bọc bên ngoài, HD4000 hầu như không bị bụi bẩn và có thể hoạt động tốt xuống khi rơi xuống từ trên cao hoặc ở sâu trong nước

Thiết kế linh hoạt để phù hợp với mọi đối tượng

Giá đỡ khung có thể điều chỉnh hoàn toàn cho phép sử dụng mắt trái và mắt phải, một loạt các định vị khoảng cách giữa các đồng tử, cũng như kính theo toa. Và bạn có thể thay đổi HD4000 từ mắt phải sang mắt trái trong vài giây.

Không cần thiết phải sử dụng Pin

Chỉ cần kết nối HD4000 với máy tính di động máy chủ Zebra của bạn thông qua cáp thích hợp để cung cấp năng lượng cần thiết.

 

Cơ cấu các phụ kiện đơn giản, tối đa chức năng và trọng lượng tối thiểu

HD4000 sử dụng pin, bộ xử lý và WiFi cấp độ doanh nghiệp trong thiết bị di động Zebra thông qua cáp USB 2.0. Bạn được hưởng mức năng lượng pin tối đa và thời gian chu kỳ pin, sức mạnh xử lý tối đa, cộng với WiFi hoặc kết nối di động đáng tin cậy và nhanh chóng, tất cả được phân phối qua các thiết bị di động Zebra mà bạn đã sở hữu. Kết quả? Bạn có thể triển khai màn hình đeo được mà ít ảnh hưởng đến thời gian và chi phí CNTT. Không có pin bổ sung để thay đổi. Không có hồ pin bổ sung để quản lý. Không có radio không dây tích hợp để cấu hình và chứng nhận trên mạng của bạn. Và không cần cập nhật hệ điều hành (HĐH) và kiểm soát phiên bản.

Hỗ trợ ứng dụng đơn giản và mạnh mẽ

SDK Android HD4000 hỗ trợ nhiều giao diện tiêu chuẩn, đơn giản hóa việc phát triển các ứng dụng tùy chỉnh thể hiện các nhân viên thông tin theo ngữ cảnh thích hợp cần thực hiện bước tiếp theo tốt nhất. Bạn có thể sử dụng màn hình HD4000 làm màn hình thứ hai thông qua chế độ thuyết trình Android. Để đơn giản hóa việc tích hợp trong kho, chúng tôi cung cấp Mẫu Zebra Warehouse sẵn sàng để tích hợp nhanh chóng và đơn giản với các ứng dụng Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) hàng đầu. Và Giao diện lập trình ứng dụng (API) sẵn sàng sử dụng giúp bạn dễ dàng tích hợp với các ứng dụng trong bất kỳ thị trường dọc nào.